MÀU XANH SÊ SAN

Thứ năm, 23/2/2023 | 10:47 GMT+7

Văn phòng, nhà máy là nơi Anh chị em chúng ta gắn bó 8 tiếng mỗi ngày cùng nhau, như ngôi nhà thứ 2 không gian xanh, sạch, đẹp, làm cho không khí làm việc nhẹ nhàng, hiệu quả và xua đi sự uể oải mỗi khi căng thẳng.

Không gian khuôn viên Văn phòng Công ty và Nhà máy được viền màu xanh tươi mát, các loại cây được chọn làm nền như tấm thảm xanh để hàng cau và hàng hồng lộc điểm lên càng nổi bật.

 

Màu xanh mặt hồ xen khóm hoa giấy đỏ và những hàng cây xanh được chăm sóc tận tình làm nhà máy thêm xanh và chúng ta yêu hơn nơi mình làm việc, gắn bó.

Không chỉ hoa và cây xanh, cây ăn trái làm cho Nhà máy thật sự thành ngôi nhà thứ 2 của Anh chị em Công ty, khách của Công ty sẽ cảm nhận được sự chăm sóc và thân thiện khi nhìn vào mỗi cây ăn trái đơm hoa, sai quả.

 

Không gian văn phòng làm việc, được Anh chị em Công ty chăm sóc và bố trí cây xanh theo phong cách của mỗi cá nhân. Những loại cây giúp hút bức xạ từ thiết bị văn phòng và thanh lọc không khí được chọn chủ đạo. Góc view từ cửa sổ ra không gian được trang trí những chậu hoa nhỏ xinh tạo tâm thái thư giãn.

Phòng họp, ban công đều được sắp xếp màu xanh cây lá làm không khí xanh mát, nhẹ nhàng.

 

Mùa Noel đến hay xuân về là dịp trang trí  mới lạ, đẹp mắt cho phòng làm việc thêm màu sắc và tươi mới.

Cây xanh mỗi góc nhỏ từ khuôn viên, văn phòng đến nhà máy mang đến không khí thiên nhiên tươi đẹp, mát lành cho môi trường làm việc và tô điểm cho không gian Sê San mỗi ngày mới luôn tràn đầy năng lượng./.

Bài viết: Nguyễn Thị Thanh Thủy