Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Thứ tư, 20/10/2021 | 09:33 GMT+7

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021), sáng ngày 20/10/2021, Công đoàn Công ty Phát triển thủy điện Sê San tổ chức buổi gặp mặt “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10” tại trụ sở số 114 Lê Duẩn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai nhằm tôn vinh nữ CBCNV Công ty nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Sự thành công của Công ty Phát triển thủy điện Sê San ngày hôm nay không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ Công ty. Và tập thể “hậu phương vững chắc” này đã ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển bền vững của Công ty. Bên cạnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà” là người vợ đảm đang, người mẹ hiền, người đồng nghiệp tuyệt vời thì các chị em còn được nhắc tới là “Điểm tựa vững chắc” cho tổ ấm gia đình.

Ông Nguyễn Minh Khứ, Phó GĐ Công ty, Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng hoa, quà chúc mừng nữ CBCNV

Tại buổi tổ chức gặp mặt Công đoàn Công ty và các đơn vị đã dành sự quan tâm và tặng những bó hoa tươi thắm, những món quà nhỏ ý nghĩa chúc mừng đến toàn thể chị em.

Two people standing in front of a green chalkboardDescription automatically generated with medium confidence

Anh Phan Vĩnh Tài, Phó QĐ PX1, Ủy viên BCH Công đoàn Công ty tặng hoa và quà chúc mừng 20/10 cho chị Đỗ Thị Kim Thắng, thủ kho Công ty.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Minh Khứ, Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Công ty gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe và hạnh phúc tới tất cả chị em phụ nữ của Công ty. Trong bối cảnh tình hình dịch COVID-19 còn phức tạp nhưng Công đoàn Công ty đã cố gắng tổ chức buổi gặp mặt với rất nhiều cảm xúc chân thành, đó cũng là những tình cảm gửi tới chị em phụ nữ nhân dịp kỷ niệm ngày đặc biệt này.

Thay mặt nữ CBCNV Công ty, Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Trưởng phòng HC&LĐ - Trưởng Ban nữ công gửi lời cảm ơn những tình cảm mà Ban Lãnh đạo, Công đoàn Công ty và các đơn vị dành cho nữ CBCNV. Mỗi nữ CBCNV Công ty sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và là người phụ nữ thành công giữ lửa ấm cho gia đình.

Nữ CBCNV chụp ảnh lưu niệm với BCH Công đoàn Công ty và Đại diện Lãnh đạo các đơn vị

Cũng trong khuôn khổ của chương trình chào mừng ngày 20/10, sau buổi gặp mặt tại trụ sở Công ty, nữ CBCNV có chuyến dã ngoại tại Nhà máy thủy điện Sê San 4. Đây cũng là dịp để chị em phụ nữ Công ty giao lưu, trò chuyện và chia sẻ các kinh nghiệm nuôi dạy con cái, chăm sóc gia đình, làm đẹp và làm tốt hơn nữa các công việc được giao./.

Nữ CBCNV Công ty chụp ảnh lưu niệm tại Nhà máy thủy điện Sê San 4

Hình ảnh: Thiện Chiến - Tin bài: Tuyết Minh