Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ ba, 21/3/2023 | 10:13 GMT+7

Hòa chung không khí vui tươi kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công ty Phát triển thủy điện Sê San (Công ty) đã tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng đầy ý nghĩa.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động 8/3, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, toàn thể nữ CBCNV Công ty mặc trang phục áo dài khi làm việc để hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” do Tổng Liên đoàn và Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động.

Tổ chức tham quan Nhà truyền thống ngành Điện, tại tầng 1, tòa nhà EVN, nơi bảo tồn và quảng bá các giá trị truyền thống xuyên suốt quá trình lịch sử hình thành và phát triển ngành Điện lực, giáo dục cho các thế hệ CBCNV ngành Điện ý thức tự hào và phát huy truyền thống vẻ vang, đoàn kết nhất trí, anh dũng kiên cường, cần cù sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành mọi nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao phó. Trong lần tham quan này, nữ CBCNV được tìm hiểu rõ hơn về tấm gương điển hình cho phẩm chất của Phụ nữ EVN “Trách nhiệm – Trí tuệ - Đảm đang – Thanh lịch” đó là Anh hùng lao động Nguyễn Thị Nguyệt – người phụ nữ được báo chí nhắc đến là “Người phụ nữ vàng ngành Điện” vì đã ghi danh ngành Điện Việt Nam vào bản đồ ngành Điện thế giới với bộ ba sáng chế máy biến áp 110 kV (1993), máy biến áp 220 kV (2003), máy biến áp 500 kV (2010). Sáng chế của bà không chỉ làm lợi cho Nhà nước hàng trăm tỷ đồng mà còn khẳng định khả năng và trình độ của đội ngũ kỹ sư Việt Nam khiến nhiều bạn bè quốc tế nể phục.

Tổ chức chuyến tham quan tại thị xã Sa Pa với nhiều trải nghiệm thú vị. Chuyến đi đã diễn ra tốt đẹp, góp phần làm tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên.

Những hoạt động kỷ niệm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn Công ty để nữ CBCNV tiếp tục an tâm công tác, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty./.

Đưa tin: Mỹ Hòa