Đoàn thanh niên Công ty Phát triển thủy điện Sê San tổ chức tuyên truyền bảo vệ lòng hồ Công trình thủy điện Sê San 4

Chủ nhật, 3/4/2022 | 16:37 GMT+7

Ngày 31/3/2022, tại Hội trường UBND xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum và xã Ia O, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai, Đoàn thanh niên Công ty Phát triển thủy điện Sê San (ĐTN Công ty) đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Ia Tơi và xã Ia O tổ chức tuyên truyền bảo vệ lòng hồ Công trình thủy điện Sê San 4 cho học sinh và hộ dân sinh sống quanh vùng hạ du.

Ông Nguyễn Minh Khứ, Phó Giám đốc Công ty phát biểu tại chương trình

          Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Khứ - Phó Giám đốc Công ty đã nêu tầm quan trọng của công trình Nhà máy thủy điện Sê San 4 nói chung và vùng lòng hồ thủy điện nói riêng đối với an ninh năng lượng quốc gia. Vì vậy, công tác tuyên truyền bảo vệ lòng hồ là hoạt động thường xuyên của Công ty hàng năm nhằm trang bị cho học sinh và người dân hiện đang sinh sống nơi đây những kiến thức cơ bản trong công tác an toàn và bảo vệ vùng bán ngập lòng hồ, vùng hạ du công trình thủy điện.

          Trong thời gian tới, Công ty sẽ phối hợp với UBND xã Ia Tơi và xã Ia O tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chủ trương, đường lối chính sách của pháp luật, Nhà nước đến người dân và học sinh trong việc bảo vệ, quản lý, khai thác tài nguyên, môi trường tại các hồ thủy điện, thủy lợi.

          Cũng tại chương trình này, Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức trao tặng 70 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, 30 suất học bổng cho các cháu học sinh nghèo học giỏi nhằm chia sẻ những khó khăn của người dân và học sinh trên địa bàn 2 xã Ia Tơi và xã Ia O./.

Một số hình ảnh ghi nhận tại chương trình tuyên truyền bảo vệ vùng bán ngập lòng hồ của ĐTN

Tặng quà cho hộ dân khó khăn tại địa phương nơi nhà máy đứng chân

Tặng quà cho các học sinh nghèo học giỏi  tại địa phương nơi nhà máy đứng chân

Đoàn thanh niên Công ty chuẩn bị cho hoạt động tuyên truyền tại địa phương

Hình ảnh: Ngọc Phúc, đưa tin: Mỹ Hòa