Công đoàn Phân xưởng Vận hành tổ chức giao lưu thể thao và chúc mừng sinh nhật cho người lao động

Thứ ba, 9/8/2022 | 08:08 GMT+7

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi và thắt chặt tình đoàn kết của Người lao động, ngày 05/8/2022 Công đoàn bộ phận Phân xưởng vận hành đã tổ chức giao lưu thể thao và chúc mừng sinh nhật cho người lao động của Phân xưởng.

Giao lưu bóng đá được chia làm 2 đội: đội Công đoàn tổ 1 (gồm kíp 1,2 Lãnh đạo PX, kỹ thuật viên, quan trắc) và đội Công đoàn tổ 2 (gồm kíp 3,4,5). Trận đấu diễn ra trên tinh thần giao lưu nhưng không kém phần kịch tính và hấp dẫn với những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Kết quả chung cuộc đội Công đoàn tổ 1 đã giành chiến tăng với tỷ số khá áp đảo 9-4.

Giao lưu bóng đá

Sau khi kết thúc giao lưu bóng đá, được sự quan tâm của Lãnh đạo Phân xưởng, Công đoàn Phân xưởng đã tổ chức sinh nhật cho người lao động. Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi sau những khoảng thời gian dài không tập trung được do tình hình dịch bệnh Covid. Đây là những hoạt động ý nghĩa nhằm gắn kết người lao động, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích sau những giờ làm việc, trực ca căng thẳng. Trong thời gian tới, căn cứ vào tình hình thực tế, Công đoàn Phân xưởng sẽ tiếp tục nghiên cứu tổ chức bằng những hình thức phù hợp để tạo sân chơi đa dạng và bổ ích, tạo môi trường làm việc có động lực tích cực cho người lao động.

Lãnh đạo phân xưởng và Công đoàn bộ phận phân xưởng Vận hành tặng quà sinh nhật cho người lao động

Đưa tin: Nguyễn Triệu Hoài