Công ty Phát triển thủy điện Sê San tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” năm 2022 cho các cháu thiếu nhi.

Thứ hai, 12/9/2022 | 15:20 GMT+7

Hòa chung với không khí Tết Trung thu trong cả nước, sáng ngày 10/9, Đoàn thanh niên Công ty Phát triển thủy điện Sê San (Công ty) phối hợp với Ban nữ công Công ty tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” nhằm tạo sân chơi cho các cháu thiếu nhi là con của CBCNV Công ty.

          Tham gia chương trình, các cháu thiếu nhi được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của ngày Tết Trung thu cổ truyền với các hoạt động vui khỏe, hấp dẫn như: múa lân, kéo co, nhảy bao bố, trải nghiệm khu vui chơi rèn luyện thể lực ngoài trời. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các cháu thiếu nhi cũng như CBCNV trong Công ty được gặp gỡ, giao lưu và đồng hành cùng các con.

          Tổ chức đón Tết Trung thu là một trong những hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Công ty đối với các cháu thiếu nhi là con của CBCNV. Với những ý tưởng tổ chức sáng tạo, đổi mới của Đoàn thanh niên và Ban nữ công, chương trình đã thực sự mang đến cho các cháu thiếu nhi một ngày Tết Trung thu thật đầm ấm, ý nghĩa và nhiều tiếng cười. Qua đó, động viên các cháu bước vào một năm học mới đầy hứng khởi và đạt được nhiều thành tích cao./.

         Một số hình ảnh ghi nhận:

Đưa tin: Dương Mỹ Hòa