Diễn tập phương án PCCC&CNCH kho vật tư thiết bị năm 2022

Thứ tư, 7/9/2022 | 15:12 GMT+7

Thực hiện kế hoạch công tác PCCC&CNCH, ngày 30/8/2022, Công ty Phát triển Thủy điện Sê San đã tổ chức diễn tập phương án PCCC&CNCH Kho vật tư thiết bị năm 2022.

Tình huống diễn tập là “Phát sinh cháy tại kho lưu giữ tạm thời giẻ lau nhiễm dầu do chạm chập điện. Trong quá trình chữa cháy có người bị trượt ngã gãy xương cánh tay”.

Tham gia diễn tập gồm có: Đội PCCC&CNCH chuyên ngành của Công ty, nhân viên quản lý kho, người lao động làm việc tại Nhà Quản lý vận hành, lực lượng bảo vệ. Phòng Kỹ thuật và An toàn chủ trì và giám sát diễn tập.

Trong quá trình diễn tập, các đơn vị, cá nhân tham gia đã phản ứng nhanh nhẹn, điều động các lực lượng hợp lý, thao tác xử lý chính xác, đảm bảo an toàn, tổ chức cứu người bị nạn và sơ cấp cứu người bị nạn đúng yêu cầu.

Diễn tập các phương án PCCC&CNCH là hoạt động thường niên của Công ty với mục đích là nâng cao ý thức cho người lao động trong công tác ứng phó sự cố cháy nổ - cứu nạn cứu hộ; rèn luyện kỹ năng và phản ứng nhanh cho mỗi người lao động khi có sự cố; tăng cường khả năng phối hợp giữa các đơn vị; kiểm tra khả năng huy động lực lượng, phương tiện tham gia vào công tác PCCC&CNCH./.

Một số hình ảnh của buổi diễn tập:

Triển khai đội hình chữa cháy và di chuyển vật tư dễ cháy nổ ra khỏi đám cháy

Nhân viên kho khởi động bơm chữa cháy và tổ chức phun nước vào đám cháy

Đưa tin: Trần Đình Thích