Các hoạt động tri ân nhân dịp Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Thứ năm, 28/7/2022 | 08:13 GMT+7

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022),  Công ty Phát triển thủy điện Sê San đã tổ chức một số hoạt động tri ân:

Ban chấp hành Công đoàn Công ty trực tiếp thăm hỏi và tặng quà 12 gia đình người lao động có bố (mẹ) là Thương binh, Liệt sỹ, Anh hùng, Tù chính trị, Người có công với cách mạng.

Two people holding a piece of paperDescription automatically generated with medium confidence

Hình ảnh: Ông Nguyễn Minh Khứ, Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Công ty thăm hỏi và tặng quà bà Phạm Thị Năm (thương binh) là mẹ của đ/c Võ Minh Thắng, nhân viên Phòng Kỹ thuật và An Toàn. Chồng bà Phạm Thị Năm là Anh hùng lực lượng vũ trang.

Ông Nguyễn Ngọc Minh, Ủy viên BCH Công đoàn Công ty thăm hỏi và tặng quà gia đình Bà Nguyễn Thị Hương nhân viên phòng HC&LĐ có bố là thương binh

Cũng trong dịp này Đoàn thanh niên Công ty tổ chức dâng hương tại Đền tưởng niệm mộ liệt sỹ Hội Phú, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai và thăm di tích lịch sử Nhà lao Pleiku nhằm thể hiện lòng thành kính, ghi nhớ công ơn những người con ưu tú của dân tộc Việt Nam đã anh dũng chiến đấu hi sinh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.

Đoàn thanh niên Công ty dâng hương tại Đền tưởng niệm mộ liệt sỹ Hội Phú và Di tích Nhà lao Pleiku

Các hoạt động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 được Công ty Phát triển thủy điện Sê San tổ chức thường niên hàng năm, thể hiện sự tiếp nối truyền thống cao đẹp, là đạo lý quý báu của dân tộc ta, là trách nhiệm, là tình cảm thiêng liêng và là sự tri ân đối với thế hệ cha anh đi trước. Qua đó giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc của mỗi cá nhân người lao động Công ty, luôn trân trọng những giá trị cao đẹp từ sự hy sinh của các Anh hùng Liệt sỹ và thân nhân người có công với cách mạng, luôn hành động để xứng đáng với lịch sử hào hùng của dân tộc./.

Đưa tin: Tuyết Minh & Mỹ Hòa