6 Trưởng ca Vận hành Công ty Phát triển thủy điện Sê San tham gia tranh tài tại Hội thi Trưởng ca giỏi cấp Công ty năm 2022.

Thứ tư, 20/7/2022 | 13:27 GMT+7

Ngày 19/7/2022, tại trụ sở 114 Lê Duẩn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, Công ty Phát triển thủy điện Sê San tổ chức Hội thi Trưởng ca giỏi cấp Công ty năm 2022. Tham dự Hội thi có ông Hồ Trung Đông, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; ông Nguyễn Minh Khứ, Phó Giám đốc Công ty, Trưởng Ban tổ chức Hội thi, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Lãnh đạo các đơn vị và 06 trưởng ca vận hành của Công ty.

Hình ảnh tổng thể Hội thi trưởng ca giỏi cấp Công ty năm 2022

Hội thi được tổ chức với mục đích nhằm trau dồi, nâng cao kiến thức chuyên môn, khả năng xử lý các tình huống trong quá trình vận hành, đảm bảo các tổ máy, hệ thống công nghệ luôn vận hành ổn định, liên tục và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho trưởng ca vận hành. Hội thi cũng là dịp để các trưởng ca, thể hiện khả năng hiểu biết của mình và có điều kiện giao lưu học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ đồng nghiệp, góp phần cho sự phát triển của  Công ty nói riêng và của Tập đoàn nói chung. 

Các trưởng ca tham gia hội thi trải qua 2 phần thi: Thi trắc nghiệm trả lời 100 câu hỏi trên hệ thống E-Learning và thi vấn đáp trực tiếp.

A person sitting at a table using a computerDescription automatically generated with medium confidenceA person sitting at a table using a computerDescription automatically generated with medium confidence

Hình ảnh thí sinh tại phần thi trắc nghiệm E-Learning

Phần thi vấn đáp trực tiếp là phần thi gay cấn nhất, các Trưởng ca phải trả lời 3 câu hỏi chính và các câu hỏi phụ liên quan do các Giám khảo tại Hội thi đưa ra. Qua phần thi này các Trưởng ca thể hiện được năng lực, trình độ và kỹ năng trong công tác quản lý vận hành, bản lĩnh, kinh nghiệm trong quá trình xử lý các tình huống sự cố nhà máy.

Hình ảnh thi vấn đáp

Phát biểu tại Hội thi, ông Nguyễn Minh Khứ - Phó Giám đốc Công ty, Trưởng Ban tổ chức Hội thi đã ghi nhận và biểu dương những thành tích, kết quả mà các Trưởng ca đã đạt được, đồng thời cũng yêu cầu các Trưởng ca, rút ra những bài học, kinh nghiệm, tiếp tục nghiên cứu, tự học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Minh Khứ, Phó Giám đốc, Trưởng Ban tổ chức, Trưởng Ban giám khảo  phát biểu

Sau 01 ngày thi diễn ra nghiêm túc, khách quan, công tâm, trung thực Hội thi đã chọn ra các Trưởng ca đoạt giải Nhất-Nhì- Ba và Khuyến Khích.

Ông Hồ Trung Đông (phía tay phải), Giám đốc Công ty và Ông Nguyễn Minh Khứ (phía tay trái), Phó Giám đốc Công ty trao giải cho các Trưởng ca tham gia Hội thi

Đồng thời Trưởng ca giỏi đoạt giải Nhất, Nhì sẽ đại diện cho Công ty tham gia Hội thi trưởng ca giỏi cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2022./.

Hình ảnh: Thiện Chiến; Đưa tin: Tuyết Minh