“Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2022”

Thứ hai, 25/7/2022 | 16:39 GMT+7

Thực hiện kế hoạch phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) năm 2022, từ ngày 20/7 đến ngày 22/7/2022, Công ty Phát triển Thủy điện Sê San (Công ty) đã phối hợp cùng với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh Kon Tum, tổ chức khóa huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH năm 2022 cho 43 CBCNV thuộc lực lượng PCCC&CNCH của Công ty cùng các CBCNV làm việc trong điều kiện yêu cầu về an toàn cháy nổ cao.

Tham gia giảng dạy khóa huấn luyện có đồng chí Thiếu tá Trương Ngọc Anh, Phó Trưởng Phòng cùng các cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH tỉnh Kon Tum. Tại khóa huấn luyện, CBCNV của Công ty được củng cố thêm các kiến thức pháp luật mới về công tác PCCC&CNCH; công dụng, các kỹ năng sử dụng các phương tiện PCCC&CNCH; thực hành các phương tiện chữa cháy tại chỗ (dập đám cháy khay xăng, phuy xăng, đội hình chữa cháy phối hợp bằng lăng phun…); thực hành các kỹ năng thoát nạn và cứu người bị nạn (kỹ năng thoát nạn, cứu nạn, các phương pháp di chuyển nạn nhân, sơ cấp cứu người bị tai nạn, sử dụng mặt nạ phòng độc…).

Kết thúc khóa huấn luyện, 43 CBCNV tham dự đã hoàn thành toàn bộ nội dung yêu cầu của khóa huấn luyện đề ra. Những kiến thức, kỹ năng của CBCNV tiếp thu được qua khóa huấn luyện góp phần tích cực trong việc đảm bảo, duy trì và thực hiện tốt công tác PCCC&CNCH trong toàn Công ty./.

Một số hình ảnh của khóa huấn luyện:

Lãnh đạo Công ty phát biểu khai mạc và CBCNV Công ty tham gia khóa huấn luyện

Thực hành chữa đám cháy

Đưa tin: Trần Đình Thích