Hoạt động tháng thanh niên kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ ba, 30/3/2021 | 07:55 GMT+7

         Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), sáng ngày 27/3/2021, được sự cho phép của Đảng ủy Công ty, BCH Chi đoàn cơ sở Công ty Phát triển thủy điện Sê San trang trọng tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn cho 04 đồng chí. Trong đó, phòng Kỹ thuật và An toàn gồm 01 đoàn viên và Phân xưởng Vận hành gồm 03 đoàn viên.

        Tại buổi lễ, Chi đoàn cơ sở Công ty đã tổ chức trao “Giấy chứng nhận trưởng thành Đoàn” và tặng quà lưu niệm cho các đoàn viên trưởng thành, đây là những đoàn viên đã có những đóng góp tích cực cho hoạt động Đoàn của Công ty trong những năm qua.

Các đoàn viên tại lễ trưởng thành đoàn

          Thay mặt các đoàn viên trưởng thành, đồng chí Nguyễn Minh Hiền (Đoàn viên Phân xưởng Vận hành) cũng bày tỏ niềm vinh dự khi được BCH Chi đoàn Công ty tổ chức buổi lễ trưởng thành trong không khí trang trọng và ấm áp. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chia sẻ kinh nghiệm của mình trong thời gian sinh hoạt Đoàn và sẽ hưởng ứng các hoạt động phong trào do Đoàn thanh niên tổ chức trong thời gian tới.

Đoàn viên Nguyễn Minh Hiền phát biểu 

          Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Triệu Hoài thay mặt Đoàn thanh niên Công ty cảm ơn những đóng góp của đoàn viên trưởng thành cho phong trào Đoàn và chúc các đoàn viên trưởng thành luôn gặt hái được nhiều thành công, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Bí thư Chi đoàn: Nguyễn Triệu Hoài phát biểu

          Cũng trong dịp này, Chi đoàn cơ sở Công ty đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các cháu nhỏ đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai.

Đoàn thanh niên Công ty thăm hỏi và tặng quà cho các cháu tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Gia Lai

          Đây là hoạt động mang tính nhân văn, ý nghĩa mà Đoàn thanh niên Công ty thực hiện thường niên. Những món quà tuy không lớn nhưng cũng phần nào giúp các em có thêm niềm vui, vơi bớt khó khăn trong cuộc sống và nghĩ về một tương lai tốt đẹp hơn.

Mỹ Hòa (P1)