Công đoàn Phân xưởng Vận hành tổ chức giao lưu thể thao và tổ chức sinh nhật cho Đoàn viên Công đoàn

Thứ tư, 4/10/2023 | 08:26 GMT+7

Ngày 15 tháng 9 năm 2023, công đoàn Phân xưởng Vận hành đã tổ chức giao lưu thể thao và mừng sinh nhật cho đoàn viên công đoàn với tinh thần nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi, thắt chặt tình đoàn kết của người lao động trong Phân xưởng.

Trận bóng đá giữa 02 tổ công đoàn diễn ra trên tinh thần giao lưu nhưng không kém phần kịch tính và hấp dẫn với những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Kết quả chung cuộc đội công đoàn tổ 1 đã giành chiến thắng với tỷ số 5-4 trong sự cổ vũ nhiệt tình của đoàn viên công đoàn Phân xưởng.

Giao lưu bóng đá

Sau trận giao lưu bóng đá, công đoàn Phân xưởng đã tổ chức mừng sinh nhật cho người lao động. Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm gắn kết người lao động, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích sau những giờ làm việc, trực ca căng thẳng. Phát biểu trong buổi sinh hoạt, Ông Phan Vĩnh Tài Chủ tịch công đoàn bộ phận yêu cầu 02 tổ công đoàn tiếp tục nghiên cứu, tổ chức bằng những hình thức phù hợp, lành mạnh để tạo sân chơi đa dạng và bổ ích, tạo môi trường làm việc có động lực tích cực cho đoàn viên công đoàn, người lao động trong Phân xưởng.

Chủ tịch công đoàn, Lãnh đạo Phân xưởng tặng quà chúc mừng sinh nhật.

Đưa tin: Nguyễn Quang Thiện