CHI BỘ 2 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ sáu, 26/5/2023 | 10:09 GMT+7

Ngày 25/5, tại trụ sở số 114 Lê Duẩn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, Chi bộ 2 - Đảng bộ Công ty Phát triển thủy điện Sê San tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Dương Thị Mỹ Hòa. Tham dự buổi Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 2 và toàn thể đảng viên Chi bộ 2.

Lễ kết nạp đảng viên đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự quy định. Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Bí thư Chi bộ 2 đọc Quyết định của Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng, đồng chí Dương Thị Mỹ Hòa đã tuyên thệ trước cờ Đảng quang vinh, trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và trước toàn thể đảng viên trong Chi bộ 2 và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ 2, góp phần xây dựng Chi bộ 2 ngày càng vững mạnh.

Đ/c Dương Thị Mỹ Hòa tuyên thệ

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Bí thư Chi bộ 2 đã trao Quyết định của Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam và chúc mừng đồng chí Dương Thị Mỹ Hòa - đảng viên kết nạp mới, sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Đ/c Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Bí thư Chi bộ 2 đã trao Quyết định của Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho đồng chí Dương Thị Mỹ Hòa

Ghi nhận những nỗ lực cố gắng trong suốt thời gian qua, đồng chí Bí thư Chi bộ 2 yêu cầu đồng chí Mỹ Hòa tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn; luôn đặt lợi ích của tập thể lên trên; đấu tranh với mọi biểu hiện lệch lạc, tham nhũng, lãng phí, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, qua đó tích cực góp phần xây dựng Chi bộ 2 trong sạch, vững mạnh.

Đảng viên Chi bộ 2 tham dự Lễ kết nạp đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm

Đến nay, tổng số đảng viên trong Chi bộ 2 là 16 đồng chí, trong đó có 15 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.    

Hình ảnh: Thiện Chiến; Đưa tin: Tuyết Minh