Câu lạc bộ bóng bàn Sê San: Thắng lợi ngay từ lần đầu ra quân

Thứ năm, 25/3/2021 | 15:32 GMT+7

Lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2021), Trung tâm văn hóa thông tin & thể thao thành phố Pleiku tổ chức Giải bóng bàn chào mừng ngày Thể thao Việt Nam nhằm tạo điều kiện cho các câu lạc bộ, vận động viên được giao lưu thi đấu, học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn. Tham dự giải có gần 100 vận động viên của 13 câu lạc bộ bóng bàn hàng đầu thành phố Pleiku nói riêng và tỉnh Gia lai nói chung.

Giải bóng bàn được diễn ra từ ngày 20 đến 21 tháng 3 năm 2021 tại nhà thi đấu Trung tâm thể dục thể thao thành phố Pleiku. Các nội dung thi đấu bao gồm: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ nhằm tranh các bộ huy chương: Vàng, bạc và đồng. Mỗi nội dung thi đấu các câu lạc bộ tham dự tối đa không quá 2 cặp đôi.

Câu lạc bộ bóng bàn Sê San tuy mới được thành lập gần 2 tháng, nhưng đã nhanh chóng kiện toàn tổ chức, được các huấn luyện viên tận tình hướng dẫn và tích cực tập luyện giao lưu thi đấu với các câu lạc bộ bạn nên trình độ của các thành viên câu lạc bộ đã có những tiến bộ rõ rệt. Với tinh thần mạnh dạn, quyết tâm học hỏi, câu lạc bộ đã cử 6 cặp đôi tham gia đầy đủ các nội dung thi đấu của giải. Trong 2 ngày thi đấu nỗ lực, nhiệt tình, trách nhiệm, kết thúc giải câu lạc bộ đã giành được những phần thưởng xứng đáng với vị trí đứng thứ 2 trong tổng số 13 câu lạc bộ tham gia. Thành tích đạt được bao gồm: 01 Huy chương vàng đôi nữ (cặp vận động viên: Nguyễn Thị Hình - Nguyễn Thị Hồng Thúy); 01 Huy chương đồng (cặp vận động viên: Trần Tiễn Quân - Nguyễn Thị Hình); Vào đến tứ kết đôi nam (cặp vận động viên: Vũ Văn Phẩm - Trần Tiễn Quân).

Để kịp thời động viên các thành tích đã đạt được, Giám đốc và Công đoàn Công ty phát triển thủy điện Sê San đã có các phần thưởng xứng đáng cho các vận động viên đạt thành tích cao cũng như hỗ trợ câu lạc bộ kinh phí tập luyện, thi đấu.

Các vận động viên đạt giải của CLB bóng bàn Sê San  (Giải nhất đôi nữ, Giải ba đôi nam nữ) tại lễ trao giải

Từ thành tích nổi bật đạt được qua giải bóng bàn lần này, thương hiệu Câu lạc bộ bóng bàn Sê San lần đầu xuất hiện dần khẳng định mình trong làng bóng bàn thành phố Pleiku. Đây cũng chính là cơ hội để câu lạc bộ tiếp tục phát triển và đạt được những thành tích ngày càng cao hơn nữa trong tương lai.

Nguyễn Văn Phương