Cảm nhận về giải chạy bộ tiếp sức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ ba, 7/11/2023 | 13:43 GMT+7

Sáng ngày 20/10/2023, được sự đồng ý của Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty, Ban nữ công đã tổ chức giải chạy bộ tiếp sức nam - nữ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

Ngay sau khi bốc thăm chia đội, các đội hào hứng lập nhóm “chat” bàn về chiến lược thực hiện, không khí chuẩn bị giải chạy sôi động. Lúc gặp nhau, câu đầu tiên các chị em nói với nhau là: “Chị đội mấy, em đội nào, đội chị có lập nhóm để bàn chiến thuật không, chị thấy đội nào mạnh, em thấy đội đó nặng ký lắm nha”; “Các chị em suy nghĩ xem nên cầm vật gì chạy mới hợp lý…”; dùng chiến thuật tâm lý khẳng định rằng: “Đội em thắng chắc luôn”; dùng chiến thuật đánh lạc hướng làm cho đội khác rơi vào tình thế khinh địch, mất cảnh giác; “Lần sau nếu có tổ chức giải thì các em nhớ đề xuất mở rộng để thành phần nam được tham gia nhiều hơn nhé”...

Ngày thi đấu thành viên các đội tham gia nhiệt tình, vui vẻ, cố gắng cao nhất để nâng cao thành tích cho đội mình. Tính đồng đội được đặt lên hàng đầu, sức mạnh của tập thể đoàn kết và có chiến thuật hợp lý. Rất nhiều điều bất ngờ về kết quả của cuộc thi, vượt ngoài dự đoán ban đầu. Đây là lần đầu tiên nhiều anh, chị em được tham gia trải nghiệm thi chạy tiếp sức nam nữ với tinh thần thi đấu đồng đội cao nhất.  

Giải thi đã qua nhưng mỗi khi nhắc đến giải chạy bộ tiếp sức nam - nữ thì niềm vui và sức nóng không suy giảm, một trải nghiệm thú vị trong cuộc sống. Cảm ơn Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty, Ban Nữ công đã tổ chức giải thi đoàn kết, ý nghĩa./.

Bài viết: Nguyễn Thị Hương