Các hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ sáu, 20/10/2023 | 16:51 GMT+7

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2023), ngày 20/10 tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai Công đoàn Công ty Phát triển thủy điện Sê San (Công đoàn Công ty) đã tổ chức các hoạt động ôn lại truyền thống và ghi nhận những đóng góp của nữ CBCNV.

Với tinh thần khỏe để hăng say, sáng tạo trong lao động sản xuất, Công đoàn Công ty tổ chức giải chạy tiếp sức nam nữ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam trong không khí sôi nổi với 6 đội tham gia, mỗi đội gồm 3 nữ và 2 nam chạy tiếp sức 300m.

Các đội tham gia giải chạy tiếp sức nam nữ

Trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban nữ công tổ chức tọa đàm, giao lưu liên hoan gặp mặt nữ CBCNV. Tham gia có Ban Lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn Công ty, Lãnh đạo các đơn vị, đại diện một số nam CBCNV và toàn thể nữ CBNCV Công ty.

Trong không khí ấm cúng và tràn ngập niềm vui, Giám đốc Công ty và Chủ tịch Công đoàn Công ty đã tặng lẵng hoa tươi thắm cùng những món quà ý nghĩa cho toàn thể nữ CBCNV và chúc cho toàn thể chị em luôn khỏe, luôn xinh tươi,  hạnh phúc trong cuộc sống và nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Hồ Trung Đông, Giám đốc Công ty tặng hoa chúc mừng Ban nữ công nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ông Hồ Trung Đông - Giám đốc Công ty và ông Nguyễn Minh Khứ - Phó Giám đốc,  Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng quà chức mừng nữ CBCNV 

Trước đó, trong cuộc họp triển khai các hoạt động chào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban nữ công Công ty đã quyên góp được số tiền 3 triệu đồng và mua toàn bộ sách đọc về chủ đề lịch sử, khoa học, hạt giống tâm hồn dành cho học sinh tiểu học  để trao tặng cho trường tiểu học Nguyễn Tất Thành, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai nhân “Ngày Hội Văn hóa đọc” nhằm lan tỏa Văn hóa đọc.

Đại diện Ban nữ công Công ty trao quà là sách đọc cho trường tiểu học Nguyễn Tất Thành

Trong thời gian qua, nữ CBCNV Công ty đã kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp và luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ, sự sáng tạo trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Công ty, các chị em còn luôn là người vợ mẫu mực, người mẹ đảm đang, người con hiếu thảo tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội và các hoạt động rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe để chăm sóc gia đình.

Các hoạt động kỷ niệm nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của toàn thể chị em, đó cũng chính là món quà ý nghĩa để động viên chị em phát huy hơn nữa những đức tính cần cù, sáng tạo, vươn lên để làm chủ tri thức, khoa học, công nghệ góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty nhưng vẫn không quên đi thiên chức của mình và gìn giữ truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”./.

Đưa tin: Tuyết Minh; Hình ảnh: Thiện Chiến