Hội thao CNVC LĐ Công ty Phát triển thủy điện Sê San năm 2020

Thứ hai, 21/12/2020 | 09:30 GMT+7

Có phóng viên thể thao đã nói rằng “Thủy điện là nguồn điện có được từ năng lượng nước, còn sức khỏe thể chất và tinh thần của con người là một phần năng lượng được bồi bổ, tái tạo thông qua một số hoạt động thể thao. Công ty Phát triển Thủy điện Sê San đã cùng lúc làm tốt cả hai lĩnh vực trên”. 

Chào mừng Tập đoàn Điện lực Việt Nam đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới và kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21/12/1954-21/12/2020, cùng với các hoạt động chào mừng khác, Hội thao CNVC LĐ năm 2020 diễn ra từ ngày 09/12/2020 đến 19/12/2020 đã để lại những hình ảnh đẹp và tinh thần đoàn kết của toàn thể người lao động làm việc tại Công ty Phát triển thủy điện Sê San (Công ty) và Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN nhà máy thủy điện Sê San 4 (EVNPSC Sê San).

Hội thao là sân chơi lành mạnh nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên của Công ty và EVNPSC Sê San, là nơi mà người lao động các đơn vị có dịp giao lưu, học hỏi, cùng nhau hướng tới sự phát triển bền vững của Công ty.

Các vận động viên tham gia Hội thao CNVC năm 2020

 

Với sự tham gia của hơn 100 vận động viên đến từ 03 đội, thi đấu ở các bộ môn tennis, cầu lông, bóng bàn, bóng đá, nhảy bao bố, chạy việt dã.

- Đội Công đoàn Bộ phận Phân xưởng Vận hành;

- Đội Công đoàn Bộ phận các Phòng nghiệp vụ;

- Đội vận động viên Công đoàn EVNPSC Sê San.

Các đội tham gia Hội thao CNVC LĐ năm 2020

Tại Lễ khai mạc Hội thao, Ông Nguyễn Viết Toại, Phó chủ tịch Công đoàn Công ty đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rèn luyện thể dục thể thao đối với sức khỏe của người lao động và kêu gọi các vận động viên thi đấu với tinh thần đòan kết, trung thực để giành nhiều thành tích cao.

Hội thao đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt và thành công tốt đẹp, đây là một hoạt động truyền thống được tổ chức thường niên, là sân chơi vô cùng ý nghĩa cho người lao động sau những ngày làm việc căng thẳng, không chỉ nâng cao được sức khỏe mà còn tạo sự gắn kết hơn giữa những cá nhân trong ngôi nhà chung EVN HPCSESAN và thực sự trở thành một ngày hội vui “Khỏe để hăng say trong lao động – Sáng tạo trong sản xuất” phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao của toàn thể người lao động.

Một số hình ảnh Hội thao CNVC LĐ 2020:

 

 

Hình ảnh: Thiện Chiến - Tin bài: Tuyết Minh