Vui Tết Trung thu 2020

Thứ năm, 8/10/2020 | 14:41 GMT+7

        Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón Tết Trung thu, sáng ngày 27/9 vừa qua, Đoàn Thanh niên Công ty Phát triển thủy điện Sê San (Công ty) đã phối hợp với Ban Nữ công tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các cháu thiếu nhi là con người lao động Công ty tại Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (Học viện).

          Chương trình hoạt động ngoại khóa diễn ra trong không khí tươi vui và phấn khởi, các cháu sôi nổi tham gia trả lời các câu đố tìm hiểu về Tết Trung thu và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Đồng thời, các cháu có cơ hội tham quan, tìm hiểu, trải nghiệm giao lưu bóng đá tại Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai - trung tâm đào tạo bóng đá chất lượng, nơi nuôi dưỡng nhiều cầu thủ xuất sắc cho đội tuyển quốc gia Việt Nam. Các trận đấu làm tăng thêm không khí hào hứng và vui vẻ cho các cháu thiếu nhi và phụ huynh. Kết thúc buổi hoạt động ngoại khóa, Đoàn Thanh niên đã tặng quà cho đội giành chiến thắng trong trận bóng giao lưu.

          Cũng trong dịp này, để kịp thời tuyên dương, khen thưởng các cháu có thành tích cao trong năm học 2019-2020, Đoàn Thanh niên Công ty đã tặng quà 08 phần quà cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp 3, 03 cháu đạt thành tích cao trong các cuộc thi “Vở sạch - Chữ đẹp”, “Sắc màu tuổi thơ”, “Tiếng hát hay” cấp trường và cấp thành phố, đặc biệt có 02 các cháu đạt giải thưởng trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, quốc gia như: cháu Võ Nguyễn Thảo Nghi (con chị Nguyễn Thị Thu Hà) đạt giải Ba môn Tiếng Anh trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh; cháu Nguyễn Hoàng Châu Nhi (con anh Nguyễn Văn Phương) đạt giải Nhất môn Sinh học trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và giải Ba môn Sinh học trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2020.

          Tổ chức chương trình Trung thu cho các cháu thiếu nhi là một trong những hoạt động thường niên của Công ty thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty đối với thế hệ trẻ mai sau, những chủ nhân tương lai của đất nước.

 
   


          Một số hình ảnh tiêu biểu:

Mỹ Hòa (P1)