VUI TẾT TRUNG THU 2019

Thứ sáu, 13/9/2019 | 14:02 GMT+7

      Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón tết trung thu, tối ngày 12/9/2019, tại trụ sở 114 Lê Duẩn, thành phố Pleiku, Công đoàn và Đoàn thành niên Công ty Phát triển thủy điện Sê San (Công ty) đã phối hợp với Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN tại Nhà máy thủy điện Sê San 4 tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2019 cho hơn 100 cháu thiếu nhi là con người lao động của 2 đơn vị.

Ông Nguyễn Đăng Hà, Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu

      Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Đăng Hà – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã dành những lời chúc tốt đẹp đến các cháu thiếu nhi và mong muốn các cháu có một đêm hội trung thu thật vui vẻ và bổ ích; thông qua đêm hội, các cháu có thêm hiểu biết về những ngày lễ, tết truyền thống của dân tộc…

     Với chủ đề “Vui Tết Trung Thu”, chương trình đã đem đến cho các cháu thiếu nhi không khí trung thu vui nhộn qua từng tiết mục. các cháu được tham gia nhiều trò chơi thú vị như đố vui, hát, các trò chơi dân gian... Đặc biệt, các cháu còn được tham gia nhiều trò chơi tương tác hấp dẫn mang tính đồng đội cao, được xem biểu diễn múa lân truyền thống. Kết thúc mỗi trò chơi, những đội giành chiến thắng được Ban tổ chức trao tặng những phần quà nhỏ làm tăng thêm không khí hào hứng và phấn khởi cho các cháu.

 

     Vui Tết Trung Thu là một trong những hoạt động thường niên được Công ty tổ chức dành cho các cháu thiếu nhi là con người lao động, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Ban lãnh đạo Công ty đối với thế hệ mai sau, những chủ nhân tương lai của đất nước. Đây cũng là ngày Hội để các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi, ca hát và cùng gìn giữ nét văn hóa truyền thống của dân tộc.