Tuần lễ hồng EVN lần thứ V năm 2019 “Vạn trái tim-Một tấm lòng”

Thứ năm, 26/12/2019 | 20:43 GMT+7

          Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta.

          Sáng này 24/12/2019, Công ty Phát triển Thủy điện Sê San (Công ty) đã tổ chức hiến máu nhân đạo hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ V năm 2019 tại trụ sở số 114 Lê Duẩn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Tham gia chương trình có đại diện Lãnh đạo các đơn vị trong Công ty, Lãnh đạo đơn vị Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN Nhà máy thủy điện Sê San 4 (EVN PSC Sê San) và toàn thể người lao động. Về phía đơn vị y tế có ông Võ Văn Khôi, Đại tá - Phó Giám đốc Bệnh viện quân y 211 – Quân đoàn 3, cùng các y, bác sỹ của bệnh viện đến tham gia công tác lấy máu.

Đại tá Võ Văn Khôi - Phó Giám đốc Bệnh viện quân y 211 phát biểu

          Phát biểu tại chương trình Đại tá Võ Văn Khôi, Đại tá , Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 211 đã cảm ơn những tấm lòng nhân ái của người lao động, nghĩa cử cao đẹp đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia của tập thể CNVC LĐ ngành điện với cộng đồng xã hội.

Người lao động tham gia hiến máu

          Với thông điệp "Vạn trái tim - Một tấm lòng" đơn vị y tế Bệnh viên Quân y 211 – Quân đoàn 3 đã thu được gần 50 đơn vị máu tại chương trình Tuần lễ Hồng EVN lần thứ V năm 2019 được tổ chức tại Công ty, hy vọng những trái tim, những vòng tay thiện nguyện và những tấm lòng sẽ giúp đỡ những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu và trái tim chân thành của mỗi chúng ta.

Người lao động chụp ảnh lưu niệm cùng các y, bác sỹ bệnh viện Quân y 211

 

 

Tuyet Minh