Tổ chức chuyến tham quan du lịch nước ngoài lần thứ 3

Thứ ba, 15/1/2019 | 10:09 GMT+7

Thực hiện Chương trình tạo động lực làm việc đã được Giám đốc phê duyệt, trong năm 2018 và tháng 01/2019 Công ty đã tập trung tổ chức cho người lao động (NLĐ) sắp đến tuổi nghỉ hưu, nghỉ chế độ hưu trước tuổi và NLĐ làm việc tại hai phân xưởng sửa chữa tham quan du lịch nước ngoài. Theo đó, từ ngày 08/01/2019 đến 13/01/2019, Công ty đã tổ chức chuyến tham quan du lịch lần thứ 3 tại nước ngoài cho người lao động. Chuyến tham quan được tổ chức từ nguồn quỹ phúc lợi Công ty và NLĐ đóng góp.

Với 4 ngày tại Thái Lan, NLĐ đã được thăm những danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch đặc sắc cũng như thưởng thức những món ăn truyền thống của người dân Thái Lan. Chuyến đi đã kết thúc trong niềm vui và tinh thần thoải mái của các thành viên trong đoàn.

Đoàn thăm Núi phật vàng-Thái Lan

Đoàn thăm chợ nổi Pataya-Thái Lan

Các đợt tham quan du lịch nước ngoài đã giúp người lao động mở rộng tầm hiểu biết, cũng như thắt chặt tình đoàn kết của NLĐ trong toàn Công ty. Kết thúc chuyến đi, NLĐ lại tập trung vào công việc, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ chung của Công ty./.

Nguyễn Thị Thu Hà