Rộn ràng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ ba, 12/3/2019 | 10:38 GMT+7

Sáng ngày 8/3 tại trụ sở Công ty Phát triển thủy điện Sê San, 114 Lê Duẩn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, toàn thể chị em nữ CBCNV Công ty đã đón nhận tình cảm nồng ấm và những phần quà nhỏ của Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Công ty gửi tặng nhân dịp kỷ niệm 109 năm (8/3/1910 - 8/3/2019) ngày Quốc tế Phụ nữ.

Ông Nguyễn Đăng Hà, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty thay mặt cho Ban lãnh đạo, BCH công đoàn Công ty gửi tới tập thể nữ CBCNV trong toàn Công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Toàn thể nữ CBCNV Công ty chụp hình lưu niệm cùng Ban Chấp hành Công đoàn Công ty

Đáp lại tình cảm đó, Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng Ban nữ công trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty đã luôn quan tâm và tạo điều kiện để các chị em có những buổi gặp mặt như ngày hôm nay. Mong rằng trong thời gian sắp tới các Anh sẽ quan tâm hơn nữa, tạo điều kiện để toàn thể các chị em phụ nữ Công ty Phát triển thủy điện Sê San phát huy tinh thần người phụ nữ hiện đại năng động, sáng tạo, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng, nhằm góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty.

Tiếp theo chương trình hoạt động chào mừng ngày 8/3, nữ CBCNV Công ty và Ban lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các đơn vị và nam đồng nghiệp đã có buổi giao lưu tại Nhà hàng Sa La.

Ông Hồ Trung Đông- Giám đốc Công ty và Ông Nguyễn Đăng Hà - chủ tịch Công đoàn Công ty tặng quà cho nữ CBCNV Công ty

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày 8/3, vào ngày 9/3 Nữ CBCNV Công ty có buổi thiện nguyện tại Làng phong thuộc xã IaO, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai nơi nhà máy thủy điện Sê San 4 đứng chân. Với số tiền do nữ CBCNV tự đóng góp sẽ gửi các phần quà ý nghĩa đến cho 21 hộ dân có cuộc sống kém may mắn, khó khăn trong sinh hoạt và lao động hàng ngày. Đây là những người bị mắc bệnh phong, hạn chế khả năng lao động được chính quyền địa phương tạo điều kiện để sinh sống thành một làng riêng và họ sống nhờ vào lòng hảo tâm của cộng đồng xã hội.

Ban nữ công, Công ty Phát triển thủy điện Sê San thăm hỏi và tặng quà cho người dân mắc bệnh phong

Việc thăm hỏi và tặng quà cho các hộ gia đình mắc bệnh phong nhằm động viên người dân cố gắng lạc quan với cuộc sống, đồng thời lan tỏa nhiệt huyết, ý thức trách nhiệm trong cộng đồng xã hội của mỗi người trước những hoàn cảnh kém may mắn, gặp nhiều khó khăn.

Tiếp theo chương trình Ban nữ công Công ty đã thăm hỏi, động viên tinh thần các anh đang thực hiện công tác vận hành nhà máy thủy điện Sê San 4, với những tình cảm ấm áp và món quà nhỏ ý nghĩa gửi đến các anh, mong rằng các anh luôn có niềm vui, nhiệt huyết trong mỗi ca trực.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Trưởng ban nữ công trao quà cho lực lượng vận hành nhà máy thủy điện Sê San 4

Việc tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là món quà tinh thần vô giá đối với chị em phụ nữ HPC SESAN, giúp cho mọi người thêm đoàn kết và gắn bó với nhau. Đây cũng là một hoạt động truyền thống của Công ty được tổ chức hàng năm.

Phạm Thị Tuyết Minh