PHÂN XƯỞNG VẬN HÀNH – Chung tay đón Tết cùng trẻ em mồ côi

Thứ năm, 31/1/2019 | 15:27 GMT+7

Sáng ngày 30/01/2019, Phân xưởng Vận hành – Công ty phát triển thuỷ điện Sê San đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ đang được nuôi dưỡng tại chùa Bảo châu – Phường thống nhất –  thành phố Pleiku.

Chùa Bửa Châu là nơi đang cưu mang, nuôi dưỡng gần 60 trẻ em mồ côi từ 1 đến 17 tuổi. Hầu hết các em có hoàn cảnh bị gia đình bỏ rơi, khó nuôi, bệnh tật bẩm sinh, không nơi nương tựa. Nguồn chi phí nuôi sống và sinh hoạt cho các em ở đây chỉ nhờ vào sự giúp đỡ của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm.

Với tình cảm sẻ chia, cùng quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, cơ nhỡ; Phân xưởng Vận hành đã tổ chức thăm hỏi, cùng vui chơi với các em và tặng cho các em những phần quà nhỏ nhân dịp tết đến xuân về.

Đến với nơi đây vào những ngày giáp tết nguyên đán, chúng tôi mới cảm nhận được sự nhọc nhằn, khó khăn và tấm lòng cao cả của các sư cô và các cô chú tình nguyện– những người đã chăm lo cho các em như những người con, cháu ruột thịt của mình.

Nhìn những ánh mắt, nụ cười hồn nhiên của các em, càng tiếp thêm cho chúng tôi động lực cùng chung tay chia sẻ công tác an sinh xã hội.

Chia tay các em trong tình yêu thương, lưu luyến và mong muốn các em sẽ đón tết nguyên đán Kỷ Hợi thêm niềm vui và hạnh phúc.

Một số hình ảnh thăm hỏi, tặng quà tại chùa Bảo Châu

Chuẩn bị các phần quà

Thăm phòng ở của các em nhỏ

Vui chơi cùng các em

Chụp hình kỷ niệm cùng sư cô và các em

Ghi nhận: Phân xưởng vận hành