NGÀY HỘI VĂN HÓA EVNHPC SE SAN – KẾT NỐI ĐỂ TỎA SÁNG

Thứ ba, 8/10/2019 | 13:33 GMT+7

     Ngày hội Văn hóa EVN với chủ đề “65 năm EVN - Thắp sáng niềm tin” là hoạt động đặc biệt ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam.

      Tổ chức ngày hội văn hóa EVNHPC SE SAN nhằm chia sẻ, truyền lửa và lan tỏa các giá trị cốt lõi của văn hóa EVN, 65 năm truyền thống lịch sử hào hùng của ngành Điện lực Việt Nam; khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp trong sự phát triển của Công ty Phát triển thủy điện Sê San nói riêng và Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung. Từ ngày 04/10/2019 – 06/10/2019, tại thành phố Quy Nhơn - Bình Định, Công ty Phát triển thủy điện Sê San (Công ty) đã tổ chức ngày hội Văn hóa EVNHPC SE SAN với các nội dung: Đào tạo về văn hóa doanh nghiệp, truyền thông nội bộ; xây dựng hình ảnh cá nhân, tổ chức hoạt động teambuilding, gala dinner cho toàn thể người lao động Công ty.

 

Ban lãnh đạo Công ty và người lao động tham gia khóa học về Văn hóa doanh nghiệp 

      Tham dự chương trình có ông Hồ Trung Đông - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Đăng Hà - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty; bà Nguyễn Thị Thu Hương, cán bộ phụ trách Văn hóa Doanh nghiệp Ban tổ chức và nhân sự Tập đoàn Điện lực Việt Nam; Lãnh đạo các đơn vị, cùng tập thể người lao động Công ty.

     Ông Nguyễn Đình Thành Giám đốc điều hành & tư vấn CSCI Indochina Group, Công ty cổ phần Elite PR School trực tiếp tham gia truyền tải giảng dạy Văn hóa doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Đình Thành, giảng viên –Giám đốc điều hành & tư vấn CSCI Indochina Group, Công ty cổ phần Elite PR School giảng về các giá trị của Văn hóa EVN.

     Ông Nguyễn Đăng Hà, Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc chương trình và khóa học đào tạo về văn hóa doanh nghiệp, truyền thông nội bộ; xây dựng hình ảnh cá nhân, đồng thời thông qua khóa học, toàn thể người lao động Công ty sẽ cùng giữ gìn, xây dựng, thực thi và phát huy Văn hoá EVN nói chung và HPCSE SAN nói riêng, góp phần vào việc xây dựng Công ty thành tập thể đoàn kết, thống nhất, cùng hướng đến mục tiêu chung là phát triển ngành Điện ngày càng lớn mạnh.

 

 

Hình ảnh: Khai mạc lớp học

     Tại lớp học người lao động được được chia thành các nhóm cùng tham gia làm các bài tập về Văn hóa doanh nghiệp, truyền thông nội bộ, xây dựng hình ảnh cá nhân. Qua khóa học người lao động Công ty đã hiểu sâu hơn về các giá trị của Văn hóa EVN mà mỗi thành viên đều góp một phần nhỏ để xây dựng lên một giá trị Văn hóa doanh nghiệp mạnh. Bên cạnh đó người lao động cũng hiểu hơn về giá trị, hình ảnh của bản thân có giá trị quan trọng đối với hình ảnh của Công ty, của ngành Điện.

 

 

Các nhóm tham gia làm bài tập

Các nhóm tham gia làm bài tập

Sau khóa học về Văn hóa doanh nghiệp, các hoạt động teambuilding tại bãi biển Quy Nhơn và chương trình gala dinner đã gắn kết người lao động với nhau hơn, hiểu hơn sức mạnh của tập thể, khi người lao động đã đồng lòng và chung sức thì thách thức, khó khăn nào cũng sẽ vượt qua.

 

Chương trình Gala diner

 

Chương trình teambuilding

Chương trình teambuilding

      Phát biểu tại chương trình gala dinner, ông Hồ Trung Đông, Giám đốc Công ty đánh giá chương trình ngày hội văn hóa EVNHPC SE SAN thành công, đồng thời thông qua những hoạt động văn hóa như thế này là cơ hội để mọi người giao lưu, học hỏi, chia sẻ cùng nhau; lan tỏa văn hóa EVN sâu rộng hơn trong đời sống của mỗi người lao động, góp phần tạo nên một tập thể Sê San đoàn kết vng mạnh, góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty Phát triển thủy điện Sê San nói riêng và Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung.

 

     Ngày hội Văn hóa EVNHPC SE SAN được tổ chức thành công để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đến toàn thể người lao động Công ty với niềm tin gắn kết, thấu hiểu và cùng nhau xây dựng một tập thể vững mạnh.

 

Tuyet Minh