Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Phương

Thứ hai, 14/9/2020 | 10:01 GMT+7

Chiều ngày 10/9, tại trụ sở Công ty Phát triển thủy điện Sê San, Đảng bộ Công ty long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Phương - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty.

Bí thư Đảng ủy Công ty Hồ Trung Đông trao Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Phương

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hồ Trung Đông - Bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Công ty và toàn thể đảng viên thuộc chi bộ 3.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Trung Đông - Bí thư Đảng ủy Công ty chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Phương đã vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Điểm lại những dấu mốc trong quá trình 30 năm học tập, phấn đấu, trưởng thành, trải qua nhiều vị trí công tác ở các đơn vị, cơ quan của đồng chí Nguyễn Văn Phương, Bí thư Hồ Trung Đông nhấn mạnh, đảng viên Nguyễn Văn Phương luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân, đồng chí Nguyễn Văn Phương đã được Đảng, các Bộ ban ngành, Lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam tặng thưởng nhiều bằng khen ghi nhận thành tích xuất sắc trong các mặt công tác.

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty, Bí thư Hồ Trung Đông bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Phương trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước và sự phát triển của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Đây cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của Chi bộ nơi đồng chí Nguyễn Văn Phương sinh hoạt và của toàn đảng viên trong Đảng bộ Công ty. Tấm gương của đồng chí Nguyễn Văn Phương là sự nhắc nhở mỗi đảng viên trong Đảng bộ Công ty phải luôn luôn rèn luyện, nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm, rèn luyện đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ để xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Phương trân trọng cảm ơn Đảng ủy Công ty đã tổ chức buổi lễ rất long trọng, bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Phương hứa sẽ tiếp tục rèn luyện tu dưỡng đạo đức, giữ vững những phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của người đảng viên. Làm tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong mọi hoàn cảnh, đoàn kết xây dựng Đảng bộ Công ty trong sạch, vững mạnh.

Các đồng chí trong Ban Chấp hành và Chi bộ 3 chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Phương

Nguyễn Đức Toàn