Kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam (28/6) tại Công ty Phát triển thủy điện Sê San

Thứ tư, 3/7/2019 | 10:22 GMT+7

Trong không khí cả nước đang tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam (28/6), Công ty Phát triển thủy điện Sê San (Công ty) đã tổ chức lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam nói chung và của gia đình người lao động Công ty nói riêng, đồng thời tạo sự gắn kết hơn nữa giữa các thành viên trong gia đình người lao động Công ty.

Tối ngày 28/6/2019, trong không khí ấm cúng tại nhà hàng Century, thành phố Pleiku, hơn 200 khách mời là người lao động và các thành viên trong gia đình người lao động Công ty đã vui mừng đến tham dự buổi lễ kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam (28/6).

Ông Hồ Trung Đông, Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, ông Hồ Trung Đông, Giám đốc Công ty gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể gia đình người lao động đã thấu hiểu và chia sẻ với người vợ, người chồng của mình trong công tác để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, ông Hồ Trung Đông chia sẻ đến toàn thể người lao động tầm quan trọng của mái ấm gia đình đối với sự thành công của mỗi cá nhân nói riêng và tập thể Công ty nói chung. Hy vọng rằng, trong buổi gặp mặt thân tình, ấm cúng của buổi lễ, không chỉ là kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam mà còn là dịp để mỗi người lao động Công ty bày tỏ tình cảm yêu thương và trách nhiệm đối với những người thân trong gia đình của mình.

Lễ kỷ niệm diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi với những trò chơi hấp dẫn, chương trình liên hoan, giao lưu văn nghệ giữa các gia đình.

Đây cũng là dịp thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Ban Lãnh đạo Công ty đối với toàn thể gia đình người lao động; tạo điều kiện để các gia đình người lao động trong Công ty có dịp giao lưu, gặp gỡ, từ đó thắt chặt thêm tình đoàn kết gắn bó người lao động với nhau và các thành viên trong mỗi gia đình người lao động Công ty.

Phạm Thị Tuyết Minh