Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Thứ hai, 19/10/2020 | 14:47 GMT+7

Sáng 19-10, tại trụ sở 114 Lê Duẩn, thành phố Pleiku, Công ty Phát triển thủy điện Sê San tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).

Tham dự có ông Nguyễn Minh Khứ, Phó Giám đốc Công ty, đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể nữ CBCNV Công ty.

Phát biểu tại buổi gặp mặt ông Nguyễn Minh Khứ, Phó Giám đốc Công ty đề cao phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ Công ty Phát triển thủy điện Sê San nói riêng, không những hoàn thành tốt công việc chuyên môn tại cơ quan mà còn hoàn thành tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình.

Tại buổi gặp mặt, trong không khí thân tình và ấm áp những bó hoa tươi thắm, những món quà nhỏ đầy ý nghĩa được đại diện Ban Lãnh Công ty, Ban chấp hành Công đoàn gửi tặng đến các chị em, mong chị em luôn tươi trẻ, xinh đẹp.

Chị em nhận hoa chúc mừng Ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty

Ông Phan Vĩnh Tài, Phó Quản đốc PX1 tặng hoa chúc mừng chị em

Tin rằng Phụ nữ Công ty Phát triển thủy điện Sê San sẽ luôn khẳng định vai trò to lớn của mình đối với gia đình và xã hội; đồng thời nêu cao tinh thần đoàn kết, tích cực phát huy phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam, cần cù, năng động và sáng tạo trong lao động, đồng thời thể hiện lòng nhân hậu, đảm đang trong gia đình, góp phần vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”./.

Hình ảnh: Thiện Chiến - Tin bài: Tuyết Minh