Hội nghị Người lao động khối phòng ban nghiệp vụ năm 2020

Thứ tư, 25/3/2020 | 08:55 GMT+7

Sáng ngày 25 tháng 03 năm 2020, tại Công ty Phát triển thủy điện Sê San (Công ty), số 114 Lê Duẩn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, Khối phòng ban nghiệp vụ Công ty tổ chức Hội nghị người lao động (HNNLĐ) năm 2020.

HNNLĐ khối phòng ban nghiệp vụ được tổ chức thường niên, qua HNNLĐ phát huy quyền dân chủ, trực tiếp thảo luận các nội dung về việc thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2019, lợi ích trực tiếp liên quan đến việc làm người lao động và lợi ích Công ty; kết quả kiểm tra giám sát thực hiện hợp đồng lao động, thỏa ước tập thể, nội quy, quy định của Công ty; điều kiện làm việc và các giải pháp cải thiện điều kiện làm việc cho NLĐ. Đồng thời HNNLĐ bàn các giải pháp thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ SXKD năm 2020.

Toàn cảnh Hội nghị NLĐ khối phòng ban nghiệp vụ năm 2020

Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo và toàn thể người lao động các đơn vị: Phòng Hành chính và Lao động, Phòng Kế hoạch và Vật tư, Phòng Kỹ thuật và An toàn, Phòng Tài chính Kế toán. Chủ trì Hội nghị: ông Nguyễn Viết Toại, Trưởng phòng Kỹ thuật và An toàn và ông Nguyễn Ngọc Minh, Chủ tịch Công đoàn bộ phận khối các phòng nghiệp vụ.

Mở đầu hội nghị, ông Nguyễn Viết Toại -Trưởng phòng Kỹ thuật và An toàn báo kết quả thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2019 và mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện kế hoạch SXKD năm 2020.

Hội nghị đã thảo luận và lắng nghe các đóng góp ý kiến của người lao động đến từ các đơn vị trong khối các phòng ban nghiệp vụ Công ty về các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ SXKD năm 2020, bao gồm công tác an toàn vệ sinh lao động, bảo vệ môi trường và phòng chống cháy nổ; công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 nhằm bảo vệ an toàn cho sức khỏe người lao động và sản xuất điện được liên tục; công tác khen thưởng, kỷ luật; công tác trang bị bảo hộ lao động; thực hiện tốt nội quy, quy chế, quy định của Công ty; các giải pháp cải thiện điều kiện làm việc và nâng cao đời sống của NLĐ…

Ông Đỗ Huy An, tổ trưởng Tổ bảo vệ phát biểu ý kiến

Bà Trần Thị Hải Yến, nhân viên Y tế phát biểu ý kiến

Sau hơn 2 giờ làm việc với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, Hội nghị người lao động khối phòng Ban nghiệp vụ Công ty đã ghi nhận, giải đáp các ý kiến đóng góp của người lao động và thảo luận, nhất trí thông qua Nghị quyết năm 2020 với 07 mục tiêu chính: (i)Hoàn thành các chỉ tiêu hiệu quả năm 2020 do EVN giao; (ii)Hoàn thành 18 danh mục sửa chữa lớn; (iii)Xây dựng, tổ chức thực hiện và hoàn thành 100% kế hoạch năm 2020 của Công ty; (iv)Không có sự cố chủ quan gây hư hỏng thiết bị, công trình, sự cố cháy nổ, tai nạn lao động. (v)Không có trường hợp vi phạm quy trình, quy định của Công ty; (vi)Không có vi phạm các quy định trong khai thác, quản lý vận hành các phần mềm, về lập báo cáo trên hệ thống EVNPortal và hoàn thành lập hồ sơ điện tử 100% danh mục công việc theo quy định của EVN; (vii)Thực hiện công tác chuẩn bị sản xuất; tiếp nhận, quản lý vận hành Nhà máy điện mặt trời Sê San 4 an toàn, hiệu quả.

Qua hội nghị toàn thể NLĐ khối Phòng ban nghiệp vụ Công ty phát huy những thành tích đạt được, khắc phục khó khăn, đoàn kết nhất trí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị người lao động Công ty năm 2020, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020 của Công ty./.

Tuyet Minh