Hệ thống quản lý chất lượng của Công ty

Thứ bảy, 23/1/2016 | 17:00 GMT+7

Tổ chức NQA vừa cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2015 về Hệ thống quản lý chất lượng cho EVNHPC SESAN.

Chứng nhận ISO 9001:2015 được cấp cho Hệ thống quản lý chất lượng EVNHPC SESAN dựa trên 2 lĩnh vực sản xuất điện và cung cấp dịch vụ lưu trú.

Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là một trong những công cụ hữu hiệu, được các tổ chức, doanh nghiệp trên khắp thế giới áp dụng hiệu quả để quản lý chất lượng hoạt động, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

Việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đã giúp EVNHPC SESAN tăng cường cải tiến hoạt động trong quản trị điều hành, quản lý chất lượng; cải thiện năng suất, giảm thiểu sai sót và tăng hiệu quả làm việc của người lao động. Ngoài ra còn giúp Công ty tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn lực trong hoạt động, từ đó hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, chỉ tiêu được EVN giao.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, EVNHPC SESAN đã không ngừng củng cố và hoàn thiện hệ thống tổ chức, chuẩn hóa các quá trình hoạt động và cung cấp sản phẩm dịch vụ. Việc đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 tạo nền tảng vững chắc cho quá trình tiếp cận và triển khai thành công Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế tại EVNHPC SESAN.

ISO 9001:2015 do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (International Organization for Standardization) ban hành, được sử dụng tại hơn một triệu tổ chức trên toàn cầu và thích hợp cho mọi loại hình tổ chức. Để đạt được chứng nhận này, tổ chức phải đáp ứng đầy đủ, hiệu quả các yêu cầu quy định của tiêu chuẩn, đem đến lợi ích thực sự cho khách hàng.

Được biết, NQA là một tổ chức chứng nhận đa quốc gia với trụ sở chính đặt tại Anh Quốc, mạng lưới văn phòng tại 70 quốc gia và đang cung cấp dịch vụ tại trên 100 quốc gia. NQA đang cung cấp dịch vụ chứng nhận độc lập bên thứ ba với sự công nhận của các cơ quan công nhận quốc gia danh tiếng nhất như UKAS (cơ quan công nhận quốc gia của Vương Quốc Anh), ANAB (cơ quan công nhận quốc gia của Mỹ) và các cơ quan công nhận chuyên ngành như IATF, ESD, BRC, QuEST, NCWM, MCS, OFTEC... Tất cả các giấy chứng nhận do NQA cấp được ban hành theo hệ thống công nhận UKAS tại Vương quốc Anh và có giá trị toàn cầu.

Nguyễn Đức Toàn