HPC SE SAN hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI

Thứ hai, 7/12/2020 | 10:02 GMT+7

 

“Tuần lễ hồng EVN” là hoạt động thường niên được EVN phát động hưởng ứng vào tháng 12 hàng năm, nhằm kêu gọi toàn thể CBCNV, người lao động trong ngành Điện lực Việt Nam tham gia phong trào hiến màu tình nguyện. Đây là hoạt động an sinh xã hội hướng tới cộng đồng được đông đảo CBCNV, người lao động trong toàn Tập đoàn tích cực hưởng ứng.

NLĐ tham gia hiến máu chụp ảnh cùng Bác sỹ và nhân viên y tế bệnh viện Quân y 211

Sáng ngày 06/12/2020, hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI” với thông điệp “Lan tỏa yêu thương”, tại trụ sở số 114 Lê Duẩn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai - Công ty Phát triển thủy điện Sê San tổ chức Lễ phát động hiến máu nhân đạo cùng với sự tham gia của Ban lãnh đạo và hơn 80 người lao động đến từ Công ty, Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN Nhà máy thủy điện Sê San 4 và Nhà máy thủy điện Ialy. Bệnh viện Quân y 211, Quân đoàn 3 – Đơn vị vị y tế trực tiếp thực hiện việc tiếp nhận máu.

Ông Nguyễn Minh Khứ - Phó Giám đốc phát động Tuần lễ hồng EVN lần VI tại Công ty

Phát biểu tại buổi Lễ ông Nguyễn Minh Khứ - Phó Giám đốc Công ty đã ghi nhận tinh thần, trách nhiệm cao của toàn thể người lao động bên cạnh việc nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất được giao, đã có hành động ý nghĩa thiết thực đối với cộng đồng, xã hội.

Đại diện đơn vị y tế tiếp nhận máu, Ông Võ Văn Khôi – Đại tá, Phó Giám đốc bệnh viện Quân y 221 - Quân đoàn 3 gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo Công ty đã phát động chương trình và hơn 80 người lao động đã tham gia đăng ký hiến máu cứu người, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, lòng nhân ái và đem lại cơ hội sống cho những bệnh nhân kém may mắn trong cuộc sống.

Ông Võ Văn Khôi – Đại tá, Phó Giám đốc bệnh viện Quân y 211 phát biểu

 Ngay sau lễ phát động, trong không khí ấm áp và sẻ chia, hơn 80 người lao động đã làm thủ tục đăng ký và hiến máu, đơn vị y tế đã thu được hơn 60 đơn vị máu.

 

NLĐ vui vẻ trò chuyện và thực hiện các bước đăng  ký hiến máu

Chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI” tại Công ty Phát triển thủy điện Sê San là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao cả, thể hiện tinh thần, tương thân tương ái của CBCNV, người lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung và của Công ty nói riêng là món quà gửi đến cộng đồng, không chỉ góp phần giảm bớt tình trạng thiếu máu trong các ngân hàng máu hiện nay mà còn tạo chiến dịch truyền thông, nâng cao nhận thức của cộng đồng về hiến máu nhân đạo./.

Một số hình ảnh NLĐ hiến máu

 

Hình ảnh: Thiện Chiến - Tin bài: Tuyết Minh