Giám đốc Công ty Phát triển thủy điện Sê San ký ban hành Chỉ thị về việc nghỉ tập trung sau ca làm việc.

Thứ ba, 2/2/2021 | 12:09 GMT+7

Trước tình hình số ca mắc mới COVID-19 tăng nhanh tại Hải Dương, Quảng Ninh và đã lan ra một số tỉnh, thành phố khác trong đó có tỉnh Gia Lai. Đến thời điểm hiện nay tỉnh Gia Lai đã có hơn 10 ca dương tính với COVID 19.

Để chủ động phòng chống dịch bệnh COVID19 và đảm bảo nhiệm vụ sản xuất kinh doanh điện an toàn liên tục trong thời gian Tết Nguyên đán Tân Sửu sắp tới, bên cạnh việc thực hiện nghiêm các chỉ đạo của địa phương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam về công tác phòng, chống dịch bênh COVID 19, Giám đốc Công ty Phát triển thủy điện Sê San đã ban hành Chỉ thị số 183/CT-TĐSS yêu cầu các đơn vị thực hiện ngay một số nội dung sau:

1. Lực lượng vận hành, bảo vệ, lái xe làm việc và phục vụ hoạt động sản xuất tại Nhà máy thủy điện Sê San 4 thực hiện nghỉ tập trung sau ca làm việc tại nhà quản lý vận hành từ ngày 03/02/2020 cho đến khi có thông báo khác.

2. Lãnh đạo các đơn vị và người lao động đang làm việc tại trụ sở 114 Lê Duẩn khi có công việc thực sự cần thiết cần vào Nhà máy làm việc, mới yêu cầu xe phục vụ và nghiêm túc thực hiện các biện pháp về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trước, trong và sau khi vào làm việc. Khi vào làm việc hạn chế tối đa việc tiếp xúc với người lao động tại nhà máy đang thực hiện chế độ nghỉ tập trung. Khi phải tiếp xúc cần sử dụng các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 theo quy định. Nhân viên Kho của phòng Kế hoạch và Vật tư; nhân viên phục vụ, nhân viên Kỹ thuật Điện nước, nhân viên Y tế của Phòng Hành chính và Lao động làm việc tại trụ sở Công ty. Khi có yêu cầu thật cần thiết mới vào làm việc tại Nhà máy.

3. Người lao động đang thực hiện chế độ nghỉ tập trung sau ca làm việc khi có việc cần phải rời khỏi khu vực Nhà máy (nơi làm việc, nơi ăn, ở sinh hoạt tập trung) phải được sự đồng ý của Giám đốc Công ty.

4. Phòng Hành chính và Lao động thực hiện việc chăm sóc sức khỏe và tăng cường chất lượng bữa ăn hàng ngày; Bố trí phương tiện phục vụ khoa học và hợp lý; Thực hiện chế độ cho người lao động đang thực hiện nghỉ tập trung tại nhà máy theo đúng quy định.

 

 

                                                                                   

Tuyết Minh