Gặp mặt người lao động Công ty Phát triển thủy điện Sê San về nghỉ hưu.

Thứ sáu, 2/8/2019 | 09:27 GMT+7

          Ngày 29/7/2019, Công ty Phát triển thủy điện Sê San (Công ty) tổ chức buổi gặp mặt chia tay người lao động nghỉ hưu (NLĐ), gồm các Ông: Nguyễn Đức Mạc - kỹ sư quan trắc; Nguyễn Ngọc Thạnh - nhân viên dự toán và Nguyễn Huy Kha - nhân viên bảo vệ. Đây là dịp Công ty thể hiện sự tri ân đối với NLĐ đã có những năm tháng đóng góp cho ngành điện nói chung và Công ty nói riêng.

           Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Công ty, Chủ tịch Công đoàn, trưởng các đơn vị và người lao động phòng Kế hoạch – Vật tư, phòng Thanh tra - Bảo vệ - Pháp chế và Phân xưởng Vận hành.

            Tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Trưởng phòng Tổ chức - Nhân sự đã báo cáo quá trình công tác, những đóng góp và thành tích đã đạt được của NLĐ trong thời gian làm việc tại Công ty.

            Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, ông Hồ Trung Đông, Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp, cống hiến của NLĐ trong suốt quá trình công tác tại Công ty. Đồng thời Giám đốc cũng gửi tặng quà lưu niệm, những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp đến NLĐ, người thân và gia đình.

Ông Hồ Trung Đông, Giám đốc Công ty tặng quà lưu niệm cho người lao động về nghỉ hưu.

Tập thể người lao động phòng KH-VT tặng quà lưu niệm cho ông Nguyễn Ngọc Thạnh

Tập thể người lao động phân xưởng vận hành tặng quà lưu niệm cho ông Nguyễn Đức Mạc

          Tập thể người lao động phòng TT-BV-PC tặng quà lưu niệm cho ông Nguyễn Huy Kha

          Cũng nhân dịp này, các đơn vị đã gửi tặng quà lưu niệm cho NLĐ, những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng đầy tình cảm, tình đồng nghiệp. Đáp lại tình cảm của Lãnh đạo Công ty, đồng nghiệp, đại diện cho NLĐ, Ông Nguyễn Đức Mạc đã có những lời phát biểu chân thành,  đầy cảm xúc và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Công ty,  đồng nghiệp đã tạo điều kiện giúp đỡ trong quá trình công tác… và tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa.

         Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí ấm áp, thân mật và tình cảm. Hy vọng rằng, khi các Anh (NLĐ) không còn làm việc với Công ty nữa và trở về với mái ấm gia đình thì tình cảm của Lãnh đạo Công ty, đồng nghiệp dành cho các Anh vẫn còn đọng mãi trong trái tim./.

 

PTTM