Đoàn thanh niên tham gia đổ bê tông sân chơi điểm trường thôn 9 xã Ia tơi.

Thứ ba, 29/1/2019 | 16:04 GMT+7

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-MTTQ-BTT của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Ia Tơi về việc tổ chức đổ bê tông sân chơi điểm trường thôn 9, vào ngày 19/01/2019 tại thôn 9 xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum, Đoàn thanh niên Công ty Phát triển Thủy điện Sê San đã tham gia cùng các cấp chính quyền và bà con nhân dân thực hiện công trình đổ Bê tông sân chơi điểm trường Thôn 9 cho các em học sinh đang học tập tại điểm trường. Đây là công trình chào mừng thành công Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Ia Tơi lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Bà con Thôn 9 cùng tham gia trộn Bê tông

Đoàn thanh niên Công ty tham gia xây dựng

Công ty Phát triển thủy điện Sê San đã ủng hộ 10 triệu đồng cho hoạt động này, số tiền tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty đối với các em học sinh tại địa phương còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, giúp các em có môi trường học tập tốt hơn.

Đây là công trình thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội trong bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ của xã Ia Tơi với mong muốn giúp các em học sinh nơi nơi vùng xa biên giới có được sân chơi bổ ích sau những giờ học để mỗi ngày đến trường của các em là một niềm vui.

Lê Mạnh Tuấn