Đoàn thanh niên Phân xưởng Vận hành tích cực tham gia chương trình "Mái ấm tình thương"

Thứ hai, 5/8/2019 | 08:49 GMT+7

      Ngày 31/7/2019, đại diện chính quyền địa phương và các nhà tài trợ đã tổ chức lễ bàn giao chìa khóa ngôi nhà mới cho chị Rơ Mah Bor, là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại làng Yam, thị trấn IaKha, huyện IaGrai, tỉnh Gia Lai.

   Lễ cắt băng khánh thành ngôi nhà

        Đoàn thanh niên Phân xưởng vận hành - Công ty phát triển thủy điện Sê San thực hiện quyên góp 5 triệu đồng mua sắm vật tư, vật liệu và trực tiếp lắp đặt, hoàn thiện hệ thống điện ngôi nhà mới cho chị Rơ Mah Bor.

         Ngôi nhà có diện tích 60m2 được xây mới theo chương trình triển khai các hoạt động giúp đỡ các gia đình khó khăn do Công đoàn cơ sở văn phòng huyện uỷ IaGrai phối hợp với các nhà tài trợ quyên góp ủng hộ với tổng chi phí trên 90 triệu đồng.

Đấu nối và lắp đặt nguồn và thiết bị điện trong nhà

        Ngôi nhà mái ấm tình thương đã được hoàn thiện, trao tặng đến gia đình chị Rơ Mah Bor thể hiện sự đồng lòng của cấp ủy chính quyền địa phương, các cơ quan đoàn thể và các nhà tài trợ dành cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo của địa phương. Đoàn thanh niên phân xưởng Vận hành sẽ luôn tích cực tham gia các hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chung tay góp sức chia sẻ cùng cộng đồng.

Niềm vui cùng gia đình chị Rơ Mah Bor và ngôi nhà mới

 

Le Manh Tuan

Tin đã đưa