Đoàn thanh niên Phân xưởng Vận hành tham gia lắp điện cho gia đình anh Nguyễn Văn Ước có hoàn cảnh khó khăn tại Thôn 1, xã Ia Tô, Huyện Ia Grai

Thứ hai, 1/7/2019 | 15:49 GMT+7

Vào các ngày nghỉ ca trực trong tháng 5/2019, Đoàn thanh niên Phân xưởng Vận hành - Công ty phát triển thủy điện Sê San đã phối hợp với các đơn vị, cá nhân thiện nguyện thực hiện chương trình “Ngôi nhà yêu thương” lắp điện ngôi nhà mới cho gia đình anh Nguyễn Văn Ước, tại thôn 1, xã Ia Tô, huyện IaGrai trên địa bàn Công ty đứng chân.

Đấu nối và lắp đặt nguồn và thiết bị điện trong nhà

Chương trình “Ngôi nhà yêu thương” có ý nghĩa to lớn về giá trị vật chất cũng như tinh thần cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn để có điều kiện được an cư, ổn định cuộc sống. Chương trình thể hiện tinh thần đồng lòng, đoàn kết, chia sẽ cùng cộng đồng. Đoàn thanh niên Phân xưởng vận hành thực hiện quyên góp mua sắm vật tư, vật liệu và trực tiếp lắp đặt hệ thống điện cho ngôi nhà của anh Nguyễn Văn Ước.

Thực hiện các công việc hoàn thiện ngôi nhà

Trong thời gian tới, Đoàn thanh niên Phân xưởng Vận hành - Công ty phát triển thủy điện Sê San có kế hoạch thực hiện thêm nhiều chương trình có ý nghĩa tương tự vì hạnh phúc của cộng đồng và an sinh xã hội trên địa bàn Công ty đóng chân.

Hoà chung niềm vui về nhà mới cùng gia đình anh Nguyễn Văn Ước            

Lê Mạnh Tuấn

Tin đã đưa