Đại hội Chi Đoàn cơ sở Công ty Phát triển thuỷ điện Sê San

Thứ ba, 10/3/2020 | 15:16 GMT+7

      Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Lãnh đạo Công ty và Đoàn thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam, ngày 29/02/2020 tại Hội trường Tầng 5 Công ty Phát triển thủy điện Sê San, Chi đoàn cơ sở Công ty Phát triển thuỷ điện Sê San đã long trọng tổ chức Đại hội Chi Đoàn cơ sở Công ty lần thứ III, nhiệm kỳ 2019-2022.

      Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Đăng Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty; đại diện lãnh đạo các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty và toàn thể Đoàn viên thanh niên Công ty.

     Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Triệu Hoài - Bí thư Chi Đoàn cơ sở thay mặt đoàn chủ tịch đọc báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2019-2022, Đại hội đã tham gia thảo luận để tiếp tục phát triển sâu rộng các phong trào, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

      Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đăng Hà – Phó Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận những đóng góp tích cực và kết quả đạt được của Đoàn thanh niên Công ty trong nhiệm kỳ 2017-2019, đồng thời nêu lên những khó khăn của Đoàn Thanh niên Công ty trong nhiệm kỳ vừa qua, đặc biệt là năm 2019 khi có nhiều biến động về cơ cấu tổ chức và nhân sự do chia tách và thành lập Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN. Trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Đăng Hà chỉ đạo Chi đoàn cơ sở Công ty cần khắc phục những tồn tại trong nhiệm kỳ trước, tiếp tục đẩy mạnh, phát huy các hoạt động sáng tạo hơn nữa để triển khai hiệu quả các phong trào thanh niên.

Đồng chí Nguyễn Đăng Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty phát biểu chỉ đạo đại hội

      Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khoá III, nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 03 đồng chí có năng lực, nhiệt huyết, sáng tạo và năng động với các hoạt động Đoàn nhằm đẩy mạnh phong trào đoàn và mang lại hiệu quả cao trong nhiệm kỳ 2019-2022 đó là:

    1. Nguyễn Triệu Hoài – Phân xưởng Vận hành.

    2. Nguyễn Văn Sơn – Phòng Hành chính và Lao động.

    3. Dương Thị Mỹ Hòa – Phòng Hành chính và Lao động.

     Thay mặt BCH nhiệm kỳ mới đồng chí Nguyễn Triệu Hoài đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của các đoàn viên và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Đoàn trong nhiệm kỳ tới

Ban chấp hành Chi Đoàn cơ sở Công ty nhiệm kỳ 2019-2022 ra mắt tại Đại hội

Chi Đoàn cơ sở Công ty chụp hình lưu niệm cùng đại diện Lãnh đạo các Chi bộ

My Hoa

Tin đã đưa