Công ty phát triển thủy điện Sê San sản xuất điện an toàn, ổn định, tin cậy trong dịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020

Thứ ba, 4/2/2020 | 09:34 GMT+7

     Công ty phát triển thuỷ điện Sê San đảm bảo sản xuất điện an toàn, đáp ứng yêu cầu huy động của hệ thống điện trong dịp tết nguyên đán Canh tý 2020.

     Trong không khí mừng mùa xuân mới, đón Tết Nguyên đán Canh tý 2020, với nhận thức trách nhiệm đảm bảo cung cấp điện phục vụ nhu cầu sản xuất, sinh hoạt, vui chơi trong những ngày dịp tết đồng thời góp phần đảm bảo an ninh năng lượng Quốc gia, Công ty phát triển thuỷ điện Sê San đã chuẩn bị và tổ chức tốt công tác sản xuất điện liên tục, các tổ máy luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu huy động của hệ thống điện Quốc gia.

H1 phát công suất, H2 bù, H3 dừng dự phòng

     Trước Tết nguyên đán, Công ty đã kiểm tra rà soát các tồn tại, khiếm khuyết thiết bị công trình, phối hợp chặt chẽ với EVNPSC SÊ SAN có biện pháp xử lý các khiếm khuyết phát sinh, các nguy cơ hư hỏng. Nhờ vậy, công trình thiết bị luôn đảm bảo an toàn, các tổ máy ở trạng thái sẵn sàng vận hành theo phương thức huy động.

Xử lý khiếm khuyết bộ lọc NT-L05b bị rò nước

     Công tác vệ sinh, môi trường, tạo cảnh quang sạch đẹp cũng được quan tâm đặc biệt trong dịp Tết. Tất cả các vị trí trực, vị trí làm việc, nhà nghỉ ca, khu vực nhà máy, khu quản lý vận hành và trụ sở Công ty đều được chăm sóc, dọn vệ sinh sạch sẽ thoáng đãng và được trang trí đẹp hơn, mang đến diện mạo, sắc xuân tràn ngập khắp Công ty.

     Nhà máy thủy điện Sê San 4 nằm ở hai xã vùng sâu, vùng xa, nơi phần lớn là cư dân các dân tộc thiểu số sinh sống, điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn, sát biên giới Campuchia, tình hình an ninh trật tự phức tạp. Dịp tết cũng là thời điểm đặc biệt nhạy cảm về công tác an ninh quốc phòng- quân sự địa phương, an toàn trật tự, bảo vệ công trình. Công ty đã có các phương án cụ thể và tổ chức thực hiện tốt công tác an ninh trật tự, không để xảy ra bất cứ vụ việc nào ảnh hưởng đến an toàn công trình, sản xuất và an ninh trật tự trên địa bàn.

Lực lượng Bảo vệ, dân quân tự vệ trực sẵn sàng chiến đấu

     Lãnh đạo Công ty quán triệt trách nhiệm đối với các lực lượng trực sản xuất, vận hành, bảo vệ, dân quân tự vệ, phối hợp với EVNPSC SÊ SAN, đảm bảo công tác sản xuất liên tục, không chủ quan, lơ là trong những ngày Tết. Giám đốc, Lãnh đạo Công ty cũng đã thăm hỏi, chúc mừng năm mới đến từng vị trí làm việc và trao những món quà tết động viên người lao động tham gia sản xuất trong dịp tết góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của Công ty.

Lãnh đạo Công ty thăm hỏi, chúc Tết các vị trí làm việc

       Không khí trong những ngày tết tràn đầy năng lượng, mang đầy đủ ý nghĩa Tết cổ truyền, đồng thời công tác trực tết và sản suất điện của Công ty thật sự nghiêm túc, an toàn, hiệu quả với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Theo dõi vận hành thiết bị, xử lý kịp thời khiếm khuyết phát sinh

     Trong 07 ngày nghỉ Tết Nguyên đán, Công ty đã cung cấp lên hệ thống hơn 11,5 triệu kWh điện, đảm bảo sản xuất điện an toàn, ổn định, tin cậy, đáp ứng mọi yêu cầu huy động công suất của hệ thống, điều tiết duy trì dòng chảy về hạ du đúng yêu cầu quy định.

     Bước vào những ngày làm việc đầu năm sau Tết Nguyên đán Canh tý 2020, cán bộ và người lao động Công ty đã bắt tay ngay vào những công việc với khí thế tràn đầy niềm tin, phấn khởi và tin tưởng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Trung Hoai