Công ty Phát triển thủy điện Sê San tổ chức khám sức khỏe định kỳ đợt 1 năm 2020

Thứ sáu, 12/6/2020 | 18:08 GMT+7

       Vào các ngày 19 và 20/6/2020, Công ty Phát triển thủy điện Sê San phối hợp với Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai tổ chức khám sức khỏe định kỳ đợt 1 năm 2020 cho toàn thể người lao động (NLĐ). Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm giúp NLĐ nắm bắt được tình hình sức khỏe, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật.

       Chương trình khám sức khỏe được phân bổ trong 02 ngày nhằm tạo điều kiện cho người lao động có thể lựa chọn thời gian khám phù hợp với lịch làm việc của mình. Bên cạnh những danh mục khám tổng quát, NLĐ Công ty đã được đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện thực hiện đầy đủ các quy trình và các nội dung khám, bao gồm: Khám tổng quát, siêu âm, đo điện tâm đồ, chụp X-quang tim, xét nghiệm công thức máu, đường máu, mỡ trong máu, xét nghiệm chức năng gan, nước tiểu….

NLĐ Công ty khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện

      Nhằm đảm bảo công tác chăm sóc và quản lý sức khỏe của NLĐ trong Công ty, sau khi có kết quả, bộ phận y tế của Công ty sẽ tổng hợp kết quả khám theo kết luận xếp loại sức khỏe; lập hồ sơ để theo dõi sức khỏe NLĐ trong suốt quá trình công tác tại Công ty. Từ kết quả khám sức khỏe sẽ bố trí công việc cho phù hợp với từng NLĐ, tạo điều kiện cho NLĐ được điều trị bệnh sớm. NLĐ cũng sẽ được bác sĩ tư vấn về các phương pháp bảo vệ sức khoẻ như thay đổi chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt, làm việc, cải tạo môi trường sống, bảo hộ lao động, luyện tập thể dục, thể thao…

      Đới với Công ty Phát triển thủy điện Sê San, NLĐ là tài sản quý giá nhất. Chính vì vậy, hàng năm ngoài tổ chức khám sức khỏe định kỳ, Công ty còn tổ chức khám bệnh nghề nghiệp cho NLĐ, khám chuyên khoa cho Nữ CNVC Công ty… Chăm sóc sức khỏe cho NLĐ vừa là trách nhiệm, nhưng cũng vừa là sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty đối với NLĐ, nhằm giúp cho NLĐ ngăn ngừa bệnh tật, điều trị bệnh kịp thời, đảm bảo sức khỏe để làm việc và cống hiến./.

Hình ảnh: Hải Yến - Tin bài: Tuyết Minh