Công ty Phát triển thủy điện Sê San nhanh chóng triển khai các biện pháp an toàn phòng, chống dịch Covid-19

Thứ tư, 3/2/2021 | 16:14 GMT+7

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Gia Lai đang diễn ra vô cùng phức tạp, nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động và hoạt động sản xuất điện được liên tục, an toàn, Công ty Phát triển thủy điện Sê San đã nhanh chóng, thực hiện ngay các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Từ ngày 01/02/2021 đến ngày 02/02/2021, bộ phận y tế đã triển khai phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn toàn bộ các khu vực Nhà máy, các phòng làm việc, khuôn viên trụ sở Công ty số 114 Lê Duẩn, thành phố Pleiku.

Phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn tại các vị trí của Công ty

Cùng với việc đảm bảo môi trường an toàn cho người lao động làm việc, Công ty đã bố trí cho lực lượng vận hành, bảo vệ, lái xe làm việc và phục vụ hoạt động sản xuất tại Nhà máy thủy điện Sê San 4 thực hiện nghỉ tập trung sau ca làm việc tại nhà quản lý vận hành từ ngày 03/02/2020 cho đến khi có thông báo khác; Các đơn vị bố trí làm việc online và tối đa 50% người lao động làm việc tại trụ sở số 114 Lê Duẩn.

Toàn thể NLĐ nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19: đeo khẩu trang, giữ khoảng cách khi tiếp xúc, kiểm tra thân nhiệt khi ra vào Công ty và Nhà máy, sát khuẩn tay, cài đặt và bật ứng dụng truy vết, ứng dụng khai báo y tế nCov, Bluezone; Tổ chức kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện ra vào các khu vực trụ sở Công ty, Nhà máy. Từ ngày 02/02/2021 không giải quyết cho người lao động nghỉ phép ngoại tỉnh và đến các vùng có dịch; Đảm bảo thực hiện công tác hậu cần, chăm sóc sức khỏe cho NLĐ, tăng cường chất lượng bữa ăn hàng ngày; Thực hiện các chế độ cho người lao động đang thực hiện nghỉ tập trung tại nhà máy theo đúng quy định. Chuẩn bị sẵn sàng các phương án, kịch bản phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo diễn biến của dịch bệnh.

Ban lãnh đạo và toàn thể người lao động Công ty quyết tâm thực hiện tốt và hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Hải Yến (P1)