Công ty Phát triển thủy điện Sê San kịp thời phòng, chống dịch bệnh nCoV

Thứ tư, 5/2/2020 | 09:44 GMT+7

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, Công ty Phát triển Thủy điện Sê San đã chủ độ​ng triển khai nhiều biện pháp nhằm phòng, chống dịch bệnh nCoV kịp thời theo tinh thần chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Theo đó, ngay sau khi có Chỉ thị của Tập đoàn Điện lực Việt Nam,  Công ty đã thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh nCoV và lập kế hoạch triển khai ngay các nội dung phòng, chống dịch bệnh cho toàn thể người lao động và tổ chức phun thuốc diệt trùng tại tất cả các vị trí của Nhà máy và trụ sở Công ty.

  

Cùng với đó, Công ty ban hành thông báo hướng dẫn người lao động cách phòng, chống dịch bệnh nCoV để người lao động nắm bắt rõ thông tin về dịch bệnh nCoV chủ động phòng ngừa cho bản thân và cộng đồng xã hội.

Đồng thời để công tác phòng chống dịch bệnh nCoV có hiệu quả, Công ty đã chủ động liên hệ với đơn vị Y tế trên địa bàn mua khẩu trang Y tế, nước rửa tay diệt khuẩn, phát miễn phí vitamin C sủi tăng sức đề kháng phục vụ cho người động trong toàn Công ty.

Tại các vị trí của Công ty đều có sẵn khẩu trang Y tế, nước rửa tay…để người lao động và đối tác, khách hàng tuân thủ đúng quy định về việc phòng chống bệnh dịch nCoV khi đến Công ty làm việc.

 

Hiện tại, trên địa bàn tỉnh Gia Lai chưa có trường hợp nào ghi nhận nhiễm nCoV, tuy nhiên Công ty vẫn chủ động triển khai các biện phòng, ngừa bệnh dịch cho toàn thể người lao động để đảm bảo hoạt động sản xuất điện được an toàn liên tục, góp phần chung tay bảo vệ cộng đồng xã hội.

Tuyet Minh