Chương trình sinh hoạt cụm nữ công khối công ty thủy điện trực thuộc Công đoàn Điện lực Việt Nam

Chủ nhật, 15/11/2020 | 13:56 GMT+7

Vừa qua, đoàn công tác Công ty Phát triển thủy điện Sê San (Công ty) gồm: Đại diện Ban VSTBPN, Trưởng ban nữ công và đại diện nữ CNVCLĐ Công ty đã tham dự hoạt động cụm nữ công theo khối ngành nghề gồm 07 Công ty thủy điện, trực thuộc Công đoàn Điện lực Việt Nam do Công đoàn Công ty Thủy điện Sơn La đăng cai tổ chức.

Chương trình sinh hoạt cụm nữ công khối Công ty thủy điện trực thuộc Công đoàn Điện lực Việt Nam là dịp để nữ CNVCLĐ ở các đơn vị khối thủy điện gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm trong công việc, học tập, công tác, cuộc sống cũng như kỹ năng tổ chức các hoạt động nữ công.

Chương trình diễn ra hai ngày từ ngày 11/11/2020 đến ngày 12/11/2020 với rất nhiều hoạt động gồm tọa đàm trò chuyện với chủ đề “Phụ nữ khối thủy điện trực thuộc EVN - Học hỏi, Phát triển, Hạnh phúc và Thành công”; hoạt động Team Building; tham quan di tích lịch sử Nhà tù Sơn La và Nhà máy thủy điện Sơn La.

Tại buổi tọa đàm sáng ngày 11/11/2020 về chủ đề “Phụ nữ khối thủy điện trực thuộc EVN – Học tập, Phát triển, Thành công và Hạnh phúc”, chị em nữ của 07 đơn vị có cơ hội trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm với các nội dung: nữ CBCNV nhận thức về bối cảnh hiện tại của cuộc cách mạng 4.0; quan điểm của chị em về thành công và hạnh phúc, định vị và chăm sóc bản thân, cách cân bằng giữa công việc và gia đình, những suy nghĩ tích cực, sự lan tỏa cảm hứng tới những người xung quanh. Đặc biệt, buổi tọa đàm còn được đồng chí Nguyễn Thị Chiến chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm trong hoạt động nữ công và những quan điểm về việc tiếp tục duy trì phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Kết thúc buổi tọa đàm, đoàn công tác Công ty đã tham gia chương trình quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Số tiền quyên góp được trao tặng cho gia đình chị Lê Thị Thủy, cán bộ Công ty Thủy điện Quảng Trị có chồng là Liệt sỹ Lê Cao Cường, Đoàn Kinh tế Quốc phòng 337, Quân khu 4 bị hy sinh trong khi khắc phục lũ lụt tại huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, mong gia đình chị Lê Thị Thủy vượt qua nỗi đau và những khó khăn, vất vả trong cuộc sống.

Hoạt động Team Building diễn ra cùng ngày trong không khí vô cùng sôi động và phấn khởi giữa các đơn vị khối thủy điện với các trò chơi thú vị, hấp dẫn, mang tính đồng đội cao.

Cũng trong dịp này, đoàn công tác Công ty có cơ hội được tham quan, tìm hiểu về di tích lịch sử Nhà tù Sơn La và Nhà máy thủy điện Sơn La – công trình thủy điện lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á.

Chương trình sinh hoạt nữ công theo cụm khối công ty thủy điện trực thuộc Công đoàn Điện lực Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là dịp để truyền cảm hứng đến các chị em phụ nữ những suy nghĩ tích cực trong công việc cũng như cuộc sống, cần học hỏi không ngừng nghỉ để hoàn thiện, phát triển chính bản thân mình trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại hoạt động cụm nữ công vừa qua:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đưa tin: Mỹ Hòa