CÔNG TY PHÁT TRIỂN THUỶ ĐIỆN SÊ SAN - đảm bảo sản xuất điện an toàn trong dịp lễ tết nguyên đán kỷ hợi

Thứ năm, 14/2/2019 | 08:21 GMT+7

Công ty phát triển thuỷ điện Sê San (Công ty) đã đảm bảo sản xuất điện an toàn, đáp ứng yêu cầu huy động của hệ thống trong dịp lễ tết nguyên đán Kỷ hợi.

Trong không khí cả nước nô nức đón tết nguyên đán Kỷ hợi, mừng mùa xuân mới đang về, nhưng với nhận thức trách nhiệm đảm bảo cung cấp điện phục vụ nhu cầu sản xuất, sinh hoạt, vui chơi trong những ngày lễ lớn đồng thời góp phần đảm bảo an ninh năng lượng Quốc gia, Công ty đã chuẩn bị và tổ chức tốt công tác sản xuất điện liên tục, các tổ máy luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu huy động của hệ thống điện Quốc gia.

Trước tết nguyên đán, Công ty đã kiểm tra rà soát các tồn tại, khiểm khuyết thiết bị công trình và có biện pháp xử lý dứt điểm, tất cả các khiếm khuyết phát sinh, các nguy cơ hư hỏng đều được kiểm soát và xử lý kịp thời. Nhờ vậy, công trình thiết bị luôn đảm bảo an toàn, các tổ máy ở trạng thái sẵn sàng vận hành theo phương thức huy động.

Trang trí cảnh quan khu vực Nhà máy

Công tác vệ sinh, môi trường, tạo cảnh quang sạch đẹp cũng được quan tâm đặc biệt trong dịp tết. Tất cả các vị trí trực, vị trí làm việc, nhà nghỉ ca, khu vực nhà máy, khu quản lý vận hành và trụ sở Công ty đều được chăm sóc, dọn vệ sinh sạch sẽ thoáng đãng và được trang trí đẹp hơn, mang đến diện mạo, sắc xuân tràn ngập khắp Công ty.

Vệ sinh môi trường – PCCC các khu vực làm việc, nhà trực sản xuất

Dịp tết cũng là thời điểm đặc biệt nhạy cảm về công tác an ninh quốc phòng- quân sự địa phương, an toàn trật tự, bảo vệ công trình đối với vùng biên giới nơi Nhà máy thủy điện Sê San 4 đứng chân. Công ty đã có các phương án cụ thể và tổ chức thực hiện tốt công tác an ninh trật tự, không để xảy ra bất cứ vụ việc nào ảnh hưởng đến an toàn công trình, sản xuất và an ninh trật tự trên địa bàn.

Lực lượng Bảo vệ, dân quân tự vệ trực sẵn sàng chiến đấu

Lãnh đạo Công ty quán triệt trách nhiệm đối với các lực lượng trực sản xuất, vận hành, sửa chữa, bảo vệ và dân quân tự vệ, đảm bảo công tác sản xuất liên tục, không chủ quan, lơ là trong những ngày lễ tết. Giám đốc, Lãnh đạo Công ty cũng đã thăm hỏi, chúc mừng năm mới đến từng vị trí làm việc và trao những món quà tết động viên người lao động tham gia sản xuất trong dịp lễ tết góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của Công ty.

Lãnh đạo Công ty thăm hỏi, chúc tết các vị trí làm việc

Không khí trong những ngày tết tràn đầy năng lượng, mang đầy đủ ý nghĩa tết cổ truyền, đồng thời công tác trực tết và sản suất điện của Công ty thật sự nghiêm túc, an toàn, hiệu quả với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Theo dõi vận hành thiết bị, xử lý kịp thời khiếm khuyết phát sinh

Kết quả trong 09 ngày dịp tết (từ ngày 02¸10/02/2019), Công ty đã cung cấp lên hệ thống hơn 14 triệu kWh điện, đảm bảo sản xuất an toàn, đáp ứng mọi yêu cầu huy động công suất của hệ thống, điều tiết duy trì dòng chảy về hạ du đúng yêu cầu quy định.

Bước vào những ngày làm việc đầu năm sau tết nguyên đán Kỷ hợi, Công ty đã bắt tay ngay vào những công việc, nhiệm vụ mới với khí thế tràn đầy niềm tin, phấn khởi và tin tưởng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Trương Trung Hoài