Công ty Phát triển thủy điện Sê San tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2018, triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2019

Thứ sáu, 11/1/2019 | 21:15 GMT+7

Chiều ngày 26/12/2018, Công ty Phát triển thủy điện Sê San đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm năm 2018 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2019. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Công ty, Trưởng các đơn vị và toàn thể người lao động làm việc tại Công ty. Về phía khách mời có Ông Nguyễn Minh Khứ, Phó Giám đốc trung tâm dịch vụ sửa chữa, Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Đồng chủ trì Hội nghị Ông Hồ Trung Đông, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và Ông Nguyễn Đăng Hà, Chủ tịch Công đoàn Công ty, Phó Giám đốc Công ty.

Thừa ủy quyền của Giám đốc Công ty, Ông Hà Đức Minh, Trưởng phòng Kế hoạch - Vật tư đã trình bày Báo cáo tổng kết của Công ty trong năm 2018 và mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ Công ty năm 2019. Theo đó, năm 2018 sản lượng điện sản xuất và các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật khác đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Đặc biệt sản lượng Điện năm 2018 đã cán đích vào lúc 5 giờ 15 phút ngày 23/10/2018 vượt kế hoạch đề ra hơn 01 tháng.

Ông Hà Đức Minh, Trưởng phòng Kỹ thuật trình bày báo cáo tổng kết năm 2018

 

Tại Hội nghị Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2018, kế hoạch nhiệm năm 2019 đã được Ông Nguyễn Đăng Hà, Chủ tịch Công đoàn Công ty trình bày tại Hội nghị

Ông Nguyễn Đăng Hà, Chủ tịch Công đoàn Công ty trình bày báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2018, kế hoạch nhiệm vụ 2019

Tại Hội nghị, người lao động đã tham gia đóng góp ý kiến cho các báo cáo tổng kết năm 2018 của Công ty.

Ông Đặng Trung Thi, quản đốc phân xưởng Vận hành phát biểu đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Ông Nguyễn Viết Toại, Trưởng phòng Kỹ thuật – An toàn phát biểu đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Minh Khứ, Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ sửa chữa, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, nguyên Phó Giám đốc Công ty Phát triển thủy điện Sê San đã chúc mừng những thành quả đạt được trong năm 2018 và những nỗ lực của Công ty thì kế hoạch năm 2019 của Công ty sẽ tiếp tục dành được thắng lợi mới.

Ông Nguyễn Minh Khứ, Phó Giám đốc Trung Tâm dịch vụ sửa chữa EVN phát biểu

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Ông Hồ Trung Đông, Giám đốc Công ty ghi nhận các ý kiến đóng góp của các cá nhân và đồng thời biểu dương, đánh giá cao những cố gắng và kết quả đạt được trong năm 2018 của người lao động góp phần vào việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của Công ty. Trong năm 2019 Công ty Phát triển thủy điện Sê San sẽ đoàn kết, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Ông Hồ Trung Đông, Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, toàn thể người lao động cũng đã nhất trí thông qua các chỉ tiêu năm 2019 với trọng tâm: Đạt các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật do EVN giao; Hoàn thành 22 danh mục sửa chữa thiết bị, công trình xây dựng; Thực hiện nghiêm quy định về công tác điều tiết hồ chứa; Hoàn thành việc tổ chức, sắp xếp lại nhân sự sau khi thành lập Trung tâm Dịch vụ Sửa chữa; Tăng cường hơn nữa công tác truyền thông cộng đồng; Đảm bảo năng lực người lao động và thực hiện tốt công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp, công tác ATVSLĐ-PCCN, công tác đánh giá hiệu quả công việc theo KPI, áp dụng hiệu quả các phần mềm quản trị…

Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2018.

Một số hình ảnh khen thưởng ghi nhận tại hội nghị.

Phạm Thị Tuyết Minh