Văn hóa doanh nghiệp

Ứng xử của người lao động với môi trường nơi làm việc

Trong quá trình triển khai thực thi văn hóa doanh nghiệp, người lao động của Công ty nói chung và Phân xưởng Vận hành nói riêng đều hướng đến những chuẩn mực ứng xử tốt đẹp, văn minh và lịch sự. Đó không chỉ là những hành vi về giao tiếp ứng xử, về mối quan hệ trong công việc mà còn là những hành vi văn hóa đối với nơi làm việc, với cảnh quan môi trường xung quanh.

 

Với suy nghĩ nơi làm việc là ngôi nhà thứ hai của mình, tập thể người lao động Phân xưởng Vận hành đã luôn nêu cao ý thức giữ gìn vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc.

Vào buổi chiều thứ Sáu hàng tuần hoặc sau những giờ trực ca, nhân viên vận hành đã tạo dựng được thói quen tốt đó là luôn chăm chút cho phòng làm việc của mình hoặc khu vực được phân giao quản lý luôn sạch sẽ, tươm tất.

Đây chỉ là hành vi nhỏ nhưng ý nghĩa lớn bởi vì khi được thực hiện tốt và duy trì công việc này một cách đều đặn thì sẽ góp phần giữ gìn sạch sẽ cho môi trường xung quanh.

Người lao động vệ sinh chăm sóc nơi làm việc

Người lao động vệ sinh chăm sóc nơi làm việc

Người lao động vệ sinh chăm sóc nơi làm việc

Là nhân viên vận hành, chúng tôi luôn tự hào vì đã đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào việc chung tay xây dựng một môi trường làm việc “Xanh - Sạch - Đẹp”, nơi mà chúng tôi đã gắn bó và trưởng thành, nơi mà chúng tôi được đào tạo thành những người nhân viên vận hành “có văn hóa”.

TAGS:
Tác giả: Võ Ngọc Châu ; xuất bản: 27/12/2017 10:41
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hình ảnh hoạt động Công ty

  • Hình ảnh Xây dựng nhà máy thủy điện Sê San 4

  • Hình ảnh Sửa chữa thiết bị

Thư viện Video