Tin Công ty

Tuyên truyền phòng, chống cháy rừng tại địa phương năm 2018

Vào các ngày 20/4/2018 và 23/4/2018, Công ty Phát triển thủy điện Sê San đã phối hợp với Công an PCCC&CNCH tỉnh Gia Lai, địa phương xã Ia Tơi, huyện Ia H’drai, tỉnh Kon Tum và xã Ia O, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống cháy rừng năm 2018.

Tham dự buổi truyên truyền có Lãnh đạo Công ty, CBCNV phòng nghiệp vụ liên quan, cán bộ phòng PC66 công an tỉnh Gia Lai, đại diện Lãnh đạo UBND và kiểm lâm 02 xã IaO và Ia Tơi, Đồn biên phòng 715, Đồn biên phòng Sê San và người dân sinh sống tại địa phương.

Nhà máy thủy điện điện Sê San 4 có vị trí nằm sát biên giới Campuchia, dân cư tại đây phần lớn là dân tộc thiểu số sinh sống bằng việc trồng nương rẫy, trình độ dân trí thấp, vào mùa khô, nắng nóng việc đốt nương làm rẫy không đúng cách dễ dẫn đến cháy rừng ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của Công ty cũng như công tác bảo vệ môi trường dân sinh tại địa phương.

Cán bộ PC66, công an tỉnh Gia Lai và cán bộ kiểm lâm tuyên truyền phòng, chống cháy rừng tại thôn 8, xã Ia Tơi, huyện IaH’drai, tỉnh Kom tum

Để nâng cao ý thức của người dân, Công ty đã tổ chức 02 buổi tối tuyên truyền và chiếu phim tư liệu về phòng chống cháy rừng cho bà con sinh sống tại địa phương quanh nhà máy.

Với nội dung tuyên truyền phong phú về các biện pháp phòng, chống cháy rừng, hạn chế cháy lan cùng hình thức tuyên truyền trực tiếp gần gũi, dễ hiểu, trong đó lồng ghép các nội dung về công tác bảo vệ rừng, nhiệm vụ quyền hạn của các cư dân biên giới đã thu hút đông đảo người dân tham gia.

Cán bộ PC66 tuyên truyền phòng chống cháy rừng tại làng Bi, xã Ia O, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai

Buổi tuyên truyền kết thúc thành công trong không khí sôi nổi, phấn khởi của người dân.

TAGS:
Tác giả: Phạm Thị Tuyết Minh ; xuất bản: 27/04/2018 01:37
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hình ảnh hoạt động Công ty

  • Hình ảnh Xây dựng nhà máy thủy điện Sê San 4

  • Hình ảnh Sửa chữa thiết bị

Thư viện Video