Tin Công ty

Tuyên truyền hưởng ứng Giờ Trái Đất 2018

Hưởng ứng tích cực chiến dịch Giờ Trái Đất năm 2018, sáng ngày 21/3/2018 Đoàn thanh niên Công ty Phát triển thủy điện Sê San đã tổ chức chương trình tuyên truyền và phát tờ rơi tại các địa điểm công cộng như trường học, công viên, các khu vui chơi... trên địa bàn Thành phố Pleiku - tỉnh Gia Lai với thông điệp “Hôm nay tôi sống xanh hơn - Go More Green”.

Đoàn thanh niên tham gia tuyên truyền Giờ trái đất năm 2018

Giờ Trái Đất là một chiến dịch quốc tế hàng năm do WWF - Quỹ Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên khởi xướng nhằm kêu gọi các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên toàn thế giới cùng tắt đi những ánh sáng không cần thiết trong một giờ vào tối thứ bảy cuối cùng của tháng ba hàng năm. Năm 2018 với chủ đề “Hôm nay tôi sống xanh hơn - Go More Green” được diễn ra vào lúc 20h30 - 21h30 ngày 24/3/2018.

Bên cạnh việc phát tờ rơi, các đoàn viên Đoàn thanh niên Công ty Phát triển thủy điện Sê San cũng đã tuyên truyền đến các cá nhân, tổ chức về ý nghĩa của chủ đề giờ trái đất năm nay, cùng tham gia tắt điện, tắt các thiết bị sử dụng điện không cần thiết nhằm tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và nhận được sử hưởng ứng tích cực của cộng đồng.

Tuyên truyền hưởng ứng Giờ trái đất tại Cà phê Sê San

Tuyên truyền hưởng ứng Giờ trái đất tại trường học

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Đoàn thanh niên Công ty nhằm tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức của người dân trong việc tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.            

TAGS:
Tác giả: Phạm Đàm Quốc Thắng ; xuất bản: 22/03/2018 09:16
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hình ảnh hoạt động Công ty

  • Hình ảnh Xây dựng nhà máy thủy điện Sê San 4

  • Hình ảnh Sửa chữa thiết bị

Thư viện Video