Tin Công ty

Trung tu Tổ máy số 1 vượt tiến độ

Thực hiện kế hoạch sửa chữa lớn các hạng mục năm 2018 được EVN giao. Trong thời gian từ ngày 10/5 đến ngày 25/5/2018, các đơn vị trong Công ty đã hoàn thành xuất sắc công tác sửa chữa, cải tạo và nâng cấp thiết bị; phối hợp với nhà thầu thí nghiệm, hiệu chỉnh định kỳ các Hệ thống khối tổ máy H1-T1 của Nhà máy thủy điện Sê San 4.

Tiến độ Trung tu khối tổ máy H1-T1 được Trung tâm điều độ Hệ thống điện Quốc gia (A0) duyệt từ ngày 10/5/2018 đến 29/5/2018.

Trong kỳ trung tu lần này nhiều hệ thống thiết bị công nghệ cũ, lạc hậu, làm việc không ổn định được thay thế, nâng cấp bằng các thiết bị mới, hiện đại, làm việc ổn định và tin cậy hơn, như: Bộ giám sát nhiệt độ đa kênh, Hệ thống rơle bảo vệ tổ máy…

Đặc biệt trong thời gian trung tu tổ máy H1, được sự tư vấn, giúp đỡ của các kỹ sư cơ khí của Nhà máy thủy điện Sơn La, Phân xưởng Sửa chữa Cơ khí - Thủy lực đã thực hiện định tâm tổ máy H1 thành công, vì thế độ đảo của tổ máy được cải thiện đáng kể.

Nâng cấp bộ giám sát nhiệt độ đa kênh

Được sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Công ty và sự tận tình, nỗ lực hết mình vì công việc của lực lượng công nhân, kỹ sư ở các đơn vị, vào lúc 21 giờ 00 phút ngày 25/5/2018, Tổ máy H1 - Nhà máy thủy điện Sê San 4 đã nối lưới thành công sau 16 ngày sửa chữa, vượt tiến độ 4 ngày so với kế hoạch được Trung tâm điều độ Hệ thống điện Quốc gia phê duyệt.

Hòa lưới thành công tổ máy H1 sau Trung tu

Cùng với việc hoàn thành tốt công tác sửa chữa trung tu H1 đảm bảo chất lượng, an toàn và vượt tiến độ đề ra, Công ty Phát triển thủy điện Sê San cũng đã thực hiện tốt công tác kỹ thuật vận hành các tổ máy theo đúng quy trình, quy phạm, đảm bảo ổn định, liên tục cung cấp điện cho hệ thống lưới điện quốc gia và triển khai các hoạt động hưởng ứng tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2018 bằng các hoạt động thiết thực, phù hợp với tình hình thực tế sản xuất của Công ty.

TAGS:
Tác giả: Từ Xuân Trọng ; xuất bản: 30/05/2018 04:31
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hình ảnh hoạt động Công ty

  • Hình ảnh Xây dựng nhà máy thủy điện Sê San 4

  • Hình ảnh Sửa chữa thiết bị

Thư viện Video