Tin Công ty

Trao tặng 250 áo phao cứu sinh cho người dân tại vùng hạ du Nhà máy thủy điện Sê San 4

Ngày 29/8/2017, Công ty Phát triển thủy điện Sê San đã phối hợp với Sở Giao thông vận tải Gia Lai tổ chức chương trình hỗ trợ an toàn giao thông đường thủy tại UBND xã Ia O, huyện Ia Grai, tỉnh Lai và trao tặng 250 áo phao cứu sinh cho người dân sinh sống tại địa phương.     

Năm 2017 trước những diễn biến bất thường của thời tiết, để chủ động đảm bảo an toàn cho người dân sinh sống tại vùng hạ du Nhà máy, bên canh việc tuyên truyền trực tiếp về các biện pháp phòng, chống bão lũ, Công ty Phát triển thủy điện Sê San phối hợp với Sở giao thông vận tải Gia Lai tổ chức chương trình tặng áo phao cứu sinh cho các hộ dân thường xuyên tham gia giao thông đường thủy nơi đây.

Tham dự chương trình, đại diện Sở giao thông vận tải Gia Lai có ông Nguyễn Hữu Quế, Giám đốc và các cán bộ thanh tra, Đại diện Công ty có ông Nguyễn Minh Khứ, Phó Giám đốc và một số người lao động, cũng tại chương trình còn có sự tham gia của phóng viên Báo Gia Lai, Đài Phát thanh truyền hình Gia Lai đưa tin về hoạt động trên.

Tại buổi lễ Ông Nguyễn Hữu Quế Giám đốc Sở giao thông vận tải Gia Lai đã phát biểu về mục đích của chương trình và đồng thời nhắc nhở người dân sinh sống tại vùng hạ du nhà máy nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường, chấp hành quy định khi đi tàu, thuyền phải mặc áo phao nhằm góp phần hạn chế thiệt hại về người do đuối nước và tai nạn giao thông đường thủy gây ra.

Đại diện Sở Giao thông vận tải Gia Lai, Công ty Phát triển thủy điện Sê San và UBND xã Ia O ký biên bản bàn giao 250 áo phao cứu sinh

Cũng trong dịp này Công ty Phát triển thủy điện Sê San và Sở giao thông vận tải Gia Lai cũng đã đến trực tiếp tại tại bến đò khu vực người dân thường xuyên sử dụng tàu, thuyền để trao tận tay những chiếc áo pháo cứu sinh cho từng người dân và hướng dẫn cách sử dụng.

Giám đốc Sở Giao thông vận tải Gia Lai và Phó Giám đốc Công ty Phát triển thủy điện Sê San trao tặng áo phao cho người dân và hướng dẫn cách sử dụng.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa được Công ty tổ chức hàng năm nhằm góp phần nâng cao ý thức của người dân tại địa phương nơi nhà máy đứng chân khi tham gia giao thông đường thủy và bảo vệ tính mạng của họ.

TAGS:
Tác giả: Phạm Thị Tuyết Minh ; xuất bản: 01/09/2017 07:43
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hình ảnh hoạt động Công ty

  • Hình ảnh Xây dựng nhà máy thủy điện Sê San 4

  • Hình ảnh Sửa chữa thiết bị

Thư viện Video