Tin Công ty

Tổng kết công tác năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018

Sáng ngày 29/12/2107, tại trụ sở 114 Lê Duẩn, thành phố Pleiku, Công ty Phát triển thủy điện Sê San đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2018.

Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Công ty, Trưởng các đơn vị và toàn thể người lao động làm việc tại Công ty.

Điều hành Hội nghị có Ông Đinh Văn Nhẫn - Giám đốc Công ty và Ông Nguyễn Đăng Hà - Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Ông Nguyễn Hữu Minh, trưởng phòng KH-VT trình bày báo cáo tổng kết năm 2017

Ông Nguyễn Hữu Minh, Trưởng phòng Kế hoạch - Vật tư trình bày Báo cáo tổng kết của Công ty trong năm 2017 và dự thảo mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ Công ty năm 2018. Theo đó, năm 2017 sản lượng điện sản xuất và các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật khác đều đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Ông Đặng Trung Thi, Quản đốc PXVH phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Trưởng phòng TC-NS phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Giám đốc Công ty ghi nhận các ý kiến đóng góp của các cá nhân và đồng thời đánh giá cao những cố gắng và kết quả đạt được trong năm 2017 như công tác xây dựng hệ thống đánh giá hiệu quả công việc KPI, hệ thống hoạch định tài nguyên doanh nghiệp ERP cũng như các phần mềm quản trị Công ty. Công tác phát huy sáng kiến trong lao động sản xuất đã đạt được những thành tích đáng kể, trong năm đã có 7 đề tài, sáng kiến hợp lý hóa sản xuất đã được Hội đồng sáng kiến cấp Công ty công nhận và đưa vào áp dụng trong sản xuất.

Tại Hội nghị, toàn thể người lao động cũng đã nhất trí thông qua các chỉ tiêu năm 2018 với trọng tâm: Đạt các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật do EVN giao; Hoàn thành 100% danh mục sửa chữa; Thực hiện nghiêm quy định về công tác điều tiết hồ chứa; Đảm bảo năng lực người lao động và thực hiện tốt công tác xây dựng văn hóa doah nghiệp, công tác ATVSLĐ-PCCN, công tác đánh giá hiệu quả công việc theo KPI, áp dụng hiệu quả các phần mềm quản trị.

Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Công ty trong năm 2017.

Một số hình ảnh khen thưởng tại Hội nghị

 Kết thúc Hội nghị, Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty đã ký phát động thi đua “Thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch năm 2018”.

Ông Đinh Văn Nhẫn, Giám đốc Công ty và Ông Nguyễn Đăng Hà, Chủ tịch Công đoàn Công ty ký phát động thi đua năm 2018.

Người lao động Công ty chụp hình lưu niệm.

TAGS:
Tác giả: Phạm Thị Tuyết Minh ; xuất bản: 02/01/2018 02:56
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hình ảnh hoạt động Công ty

  • Hình ảnh Xây dựng nhà máy thủy điện Sê San 4

  • Hình ảnh Sửa chữa thiết bị

Thư viện Video