Đảng, Đoàn thể

Tổng kết công tác Đảng bộ Công ty năm 2017

Ngày 08/01/2018, Đảng bộ Công ty Phát triển thủy điện Sê San tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đinh Văn Nhẫn - Giám đốc Công ty Phát triển thủy điện Sê San và 65/65 đảng viên của Đảng bộ Công ty.

Thay mặt Đảng ủy Công ty, đồng chí Nguyễn Đăng Hà, Bí thư Đảng bộ đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác đảng năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 trên các mặt: lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, đảm bảo quốc phòng, an ninh; lãnh đạo công tác chính trị tư tưởng; thực hiện nhiệm vụ xây dựng tổ chức Đảng; lãnh đạo xây dựng chính quyền và các đoàn thể; công tác kiểm tra, giám sát khen thưởng và kỷ luật đảng; kết quả lãnh đạo học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; việc thực hiện kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết TW4 (khóa XI, XII).

Tham luận tại hội nghị, các đảng viên nhất trí cao với Báo cáo của Đảng bộ Công ty. Đồng thời, tập trung phân tích những bài học trong công tác Đảng, trong lãnh đạo nhiệm vụ chuyên môn của Đảng bộ năm 2017 và kiến nghị các giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác Đảng năm 2018.

Toàn cảnh Hội nghị (ảnh Thiện Chiến)

Đảng viên Đoàn Văn Bảy phát biểu tại Hội nghị (ảnh Thiện Chiến)

Nhân dịp này, Đảng bộ Công ty cũng đã tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Quốc Việt - đảng viên chi bộ 3. Đảng ủy Công ty chúc mừng đồng chí Việt được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí đối với Đảng bộ Công ty nói riêng và Đảng cộng sản Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Vũ Quốc Việt (ảnh Thiện Chiến)

Hội nghị cũng đã biểu dương và khen thưởng chi bộ 4 đạt thành tích “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu năm 2017 và 10 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cũng như có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2017.

Khen thưởng Chi bộ “trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu năm 2017

Khen thưởng đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017

Phát biểu tổng kết Hội nghị, thay mặt đảng bộ Công ty Phát triển thủy điện Sê San, đồng chí Nguyễn Đăng Hà, Bí thư Đảng ủy trân trọng tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự Hội nghị và bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, nâng cao vai trò lãnh đạo của đảng trong các mặt hoạt động của Công ty, nhằm phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đề ra. 

TAGS:
Tác giả: Nguyễn Đức Toàn ; xuất bản: 12/01/2018 08:17
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hình ảnh hoạt động Công ty

  • Hình ảnh Xây dựng nhà máy thủy điện Sê San 4

  • Hình ảnh Sửa chữa thiết bị

Thư viện Video